Thời trang nghề & nghiệp

Ngọc Trinh,Thuỷ Tiên,Tiểu Vy, Khánh Vân, Thuý Diễm … thử đồ trước khi đến dự show Đỗ Long

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
06/12/2020 11:54 GMT+7

Để chuẩn bị cho show diễn “The Valley of Goddess” của NTK Đỗ Long, loạt khách mời nữ đình đám đã có mặt tại cửa hàng của Đỗ Long để thử đồ. Màn ra mắt bộ sưu tập “The Valley of Goddess” của NTK Đỗ Long, sẽ diễn ra vào vào tối 6/12 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week, hứa hẹn nhiều vị khách đình đám tham dự. Trước ngày diễn, các khách mời nữ đã đến cửa hàng của Đỗ Long để chọn và thử đồ.

 
Ca sĩ Thuỷ Tiên chọn mẫu váy ngắn ôm sát, tôn đường cong và lợi thế chân dài.
 
 
Ngọc Trinh, người em thân thiết của NTK Đỗ Long diện trang phục khoe vòng eo con kiến và thân hình quyến rũ. Đây cũng là một bộ trang phục rất cầu kỳ, được Đỗ Long ưu ái chuẩn bị riêng cho người đẹp.
Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp rạng ngời dù để mặt mộc, cô lựa chọn trang phục màu trắng sang trọng và thanh thoát.
 
 
Chọn cùng tông màu với Tiểu Vy, diễn viên Thuý Diễm lại diện trang phục cắt xẻ táo bạo, thu hút.
 
Hoa hậu Khánh Vân đến cửa hàng từ sớm, ngoài việc thử đồ cô còn tranh thủ thời gian trò chuyện thân mật cùng NTK Đỗ Long.
 
Đỗ Long đánh dấu sự trở lại với bộ sưu tập “The Valley of Goddess”, lấy cảm hứng từ nền văn hoá Hy Lạp cổ đại và mang dấu ấn thiết kế của Đỗ Long: tôn vinh vẻ đẹp của những đường cong, sự nữ tính và quyến rũ, đồng thời khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp riêng.
Show “The Valley of Goddess” với 35 thiết kế mới hoàn toàn sẽ diễn ra vào 06/12/2020 tại TP.HCM, hứa hẹn mang đến một sàn runway đậm chất thần thoại.
 
 

 
 
 
 
 
Top
Top