Ngọc Trinh mặc áo dài trắng ra mắt phim Vòng eo 56

Thời Trang Trẻ

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh xuất hiện giản dị với tà áo dài trắng thướt tha trong buổi ra mắt phim kể về cuộc đời mình đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và gián giả.

Bài: Kim Hồ

 
hinh 1

Ngọc Trinh thướt tha quyến rũ trong chiếc áo dài trắng tại buổi họp báo.

Bộ phim “Vòng eo 56” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chính thức ra mắt giới truyền thông tại TP HCM. Cùng với dàn diễn viên chính trong phim, sự kiện còn có sự góp mặt của đông đảo khách mời nghệ sĩ như đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh, Trần Bảo Sơn, diễn viên Thái Hòa, Hiếu Nguyễn, nhạc sĩ Only C, người mẫu Trà Ngọc Hằng, Diễm My...

hinh 2

Ngọc Trinh đáng yêu bên cạnh đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

hinh 3

Dàn diễn viên trong phim “Vòng eo 56”

Vòng Eo 56 là bộ phim được xây dựng dựa theo cuộc sống của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh trong thời gian ở quê nhà và sự cố gắng không ngừng nghỉ của Trinh để tạo cho mình một chỗ đứng trong giới người mẫu khắc nghiệt. Trong phim, Ngọc Trinh đã cho thấy mình đa dạng hơn về tình cách khi là một người con có hiếu và luôn nghĩ về gia đình mình, trong tình yêu thì cô không vụ lợi mà chỉ cần một tình cảm chân thành, đúng nghĩa. Qua đó, bộ phim sau khi ra mắt đã không khỏi gây ra nhiều tranh cãi khi người ta luôn hoài nghi về cuộc đời của Ngọc Trinh, liệu có thật như hình ảnh của cô trong phim. Hai ấn tượng mạnh của phim là hình ảnh và âm nhạc.

hinh 4

Bố mẹ cùng gia đình Ngọc Trinh cũng tranh thủ đến tham dự buổi ra mắt phim.

Những cảnh quay miền quê dân dã, đẹp đẽ bất ngờ với hình ảnh cuộc sống nghèo khó nơi đây, bao la của những cánh đồng lúa Nam bộ. Bên cạnh đó Ca khúc Ngày em xa quê (NS Việt Anh sáng tác) qua giọng hát của Thùy Chi khiến sự hòa trộn giữa những giai điệu ca từ đẹp, với khung cảnh quê hương ấy đã gây nhiều xúc động cho người xem.

hinh 5

Nhạc sĩ Việt Anh với ca khúc “Ngày em xa quê” trong phim đã lấy nhiều cảm xúc của người xem.

Phim sẽ chính thức ra mắt ngày 6/4/2016 tại các rạp trên toàn quốc.