Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen

Kim Ngọc

Tuy cùng diện "đồng phục" màu đen từ đầu đến chân nhưng các người đẹp Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu, Tiểu Vy... vẫn tỏa sáng rực rỡ theo cách riêng.

Tất cả các mỹ nhân gồm: Phương Lê, Lê Âu Ngân Anh, Ngọc Trinh, Tiểu Vy, Đặng Thu Thảo, Minh Triệu, Kỳ Duyên… đều chọn trang phục màu đen huyền bí và quyền lực khi đến chúc mừng Kye Nguyễn giới thiệu bộ sưu tập đầu tay Equalism và khai trương cửa hàng thời trang.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 1
Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 2

Giám đốc sáng tạo Kye Nguyễn vừa chính thức giới thiệu thương hiệu thời trang Dream by Kye và bộ sưu tập Equalism thể hiện tinh thần bất diệt là tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch và nữ quyền cho phụ nữ.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 3

Ngọc Trinh diện đầm lụa cúp ngực màu đen phối cùng tất da và giày cao gót để đến chúc mừng Kye Nguyễn - stylist luôn đứng sau những bộ ảnh đẹp chất ngất của "nữ hoàng nội y".

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 4

Kye Nguyễn, Ngọc Trinh và nhà thiết kế Đỗ Long.

Equalism có tông màu chủ đạo là đen - thể hiện vẻ đẹp quyền lực, bí ẩn và đầy sức mạnh cho người phụ nữ. Gam màu đen tôn dáng và có khả năng thần kỳ trong việc che khuyết điểm ngoại hình và tôn dáng.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 5

Siêu mẫu Minh Triệu diện áo dạng vest sang trọng với hai hàng nút kim loại nổi bật, cầu vai xếp phồng tạo phom cứng cáp và "quyền lực" cho người mặc của Kye Nguyễn.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 6

Thiết kế được Kỳ Duyên chưng diện có phần hở vai rất gợi cảm đối lập hoàn toàn với phần còn lại của trang phục. Đây cũng là một mẫu thiết kế nằm trong BST của Kye Nguyễn.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 7
Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 8
Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 9

Ba người đẹp Minh Triệu, Tiểu Vy, Kỳ Duyên cùng đọ nhan sắc trong "đồng phục" quyền lực màu đen.

Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu diện “đồng phục” màu đen - ảnh 10

Hoa hậu Tiểu Vy - "nàng thơ" trong bộ sưu tập đầu tay của Kye Nguyễn xuất hiện lộng lẫy với váy đầm dáng dài kiểu blazer màu đen mặc kèm thắt lưng và trang sức màu vàng gold sang trọng.

Ảnh: NVCC