Ngọc trai, xu hướng trang trí mới

Thời Trang Trẻ

Nhắc đến khuyên tai, người ta không chần chờ mà nghĩ ngay đến chiếc dây chuyền ngọc trai sang trọng hay đôi khuyên tai quí phái. Tự bản thân ngọc trai chính là một trong những sản vật quí giá tự biển cả, góp phần tôn lên vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ. Và năm 2017, làng thời trang đang chứng kiến sức công phá của những viên ngọc trai nhỏ xinh đính trên tất cả món trang phục từ áo, quần hay cả đôi giày quen thuộc.

(Lược dịch từ whowhatwear.com)

Những chiếc quần jeans luôn là món trang phục “bất khả chiến bại” trong làng thời trang. Và để món đồ cổ điển ấy bớt nhàm chán, các nhà mốt không ngừng cải tiến chúng từ việc thêm thắt chi tiết, hoa văn khác biệt. Quyết định hợp thời nhất trong thời gian này chính là chiếc quần jeans đính ngọc trai. Cùng biến hóa cực sành điệu, năng động lại khác biệt với giày sneaker và áo jacket.

1

Các tín đồ thời trang hẳn phải quen thuộc với đôi giày lười cổ điển có phần đế trang trí ngọc trai của Gucci.Nâng vẻ ngoài It Girl của bạn lên tầm cao mới cùng áo blazer, váy tinh tế và giày lười đính ngọc trai nổi bật.

2

Chỉ với phần đính ngọc trai ở cuối chiếc đầm cũng khiến bộ trang phục của bạn trông ấn tượng hơn hẳn.

3

Chiếc sweater hồng phấn sẽ vô cùng hợp cạ với quần jeans đính ngọc trai và bốt ankle.

4

Từ những chi tiết nhỏ nhất như chiếc khuy áo ngọc trai cũng đủ khiến bạn tỏa sáng, thêm chiếc áo choàng bên ngoài mang đến sắc thái sang trọng.

5

Với chiếc áo khoác, áo cổ lọ và đôi giày dây buộc ngọc trai sẽ mang lại những kí ức rất đặc biệt.

6

Chiếc thắt lưng đính ngọc trai phần nào trung hòa lại sự khác biệt giữa denim và da của bộ trang phục.

7