Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp

Nguyễn Quang Hải

Rực sáng bởi vẻ đẹp thuần khiết và nữ tính, ngọc trai muôn đời vẫn được ngợi ca như một báu vật từ đại dương và thứ trang sức này chính là điểm nhấn “đắt giá” nhất khi được trang trí trên các mẫu nail điệu đà.

Ngọc trai được xem là món trang sức kinh điển mà bất cứ người phụ nữ nào cũng khát khao sở hữu. Không chỉ được dùng làm trang sức và xuất hiện trên các bộ váy áo mà giờ đây, ngọc trai còn được biến tấu và đính kết trong những mẫu nail được thiết kế đẹp mắt và đầy ấn tượng.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 1

Yêu thích sự đơn giản đầy tinh tế thì hãy chọn ngay mẫu nail với lớp nền màu hồng nude và phủ lên trên bằng vô số những hạt ngọc trai nhỏ nhắn.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 2

Đây là mẫu nail bạn có thể diện vào những sự kiện trọng đại như lễ cưới của chính mình với trang sức đeo tay và nail đính ngọc trai.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 3

Bạn là một cô nàng “bánh bèo chúa” và muốn nổi bật hết “công suất” thì mẫu nail đính ngọc trai full móng là dành cho bạn.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 4

Vẽ móng kiểu lượn sóng với màu xanh dương làm chủ đạo, đính thêm những hạt ngọc trai nhỏ ở cuối móng sẽ đem đến sự mới lạ cho đôi bàn tay của bạn.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 5

Hay đầy nghệ thuật với kiểu móng nhiều màu sắc lấy cảm hứng từ biển cả được đính kết với những hạt charm mạ vàng, ở giữa là các hạt ngọc trai.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 6

Vẽ đầu móng kiểu Pháp với những viên ngọc trai xếp dàn trải cũng là một ý tưởng thú vị cho bộ móng mới của bạn.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 7

Đừng bỏ qua mẫu nail đầy mới lạ này nếu bạn yêu thích phong cách “kẹo ngọt” cổ điển.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 8

Nếu những viên ngọc trai trắng chưa đủ làm bạn thỏa mãn thì hãy phá cách và “chơi trội” với mẫu nail ngọc trai đầy màu sắc.

Ngọc trai là điểm nhấn “hút mắt” trên những mẫu nail điệu đà của phái đẹp - ảnh 9

Ngọc trai với nhiều kích cỡ khác nhau điểm xuyết cùng những hạt charm vàng, đeo thêm nhẫn statement sẽ tạo nên một bộ nail vừa nhẹ nhàng, lại cá tính cho các quý cô xinh đẹp.

Những mẫu nail ngọc trai đang tạo ra sức hút mãnh liệt bởi những thiết kế tuyệt đẹp và đầy mới lạ, mang đến nhiều phong cách khác nhau, từ sang trọng, hiện đại đến thanh nhã, tinh tế và đồng thời đó là điểm nhấn để giúp các quý cô luôn tỏa sáng ở mọi nơi.

Theo: Lofficiel, Elle