Ngọc trai Japan Kasumi tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ

Thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love là nhà đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của dòng ngọc trai quý hiếm đến từ Nhật Bản: Japan Kasumi Pearl

Bởi: PV

h nh 1

Bà Sarah Canizzaro – CEO Cty Kojima Pearl và bà Tâm Mavroudis – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love đã ký kết đồng ý cho Circle of Love độc quyền nhập khẩu và phân phối ngọc trai và trang sức ngọc trai Japan Kasumi (một trong những sản phẩm mà Kojima Pearl độc quyền sở hữu) tại thị trường Việt Nam đã mở ra cơ hội mới cho ngành trang sức của Việt Nam nói chung, góp phần tạo sự thúc đẩy, đưa ngành trang sức Việt Nam tiến gần hơn đến với nền kinh tế hội nhập của thế giới. Từ đó, tạo cơ hội cho Người tiêu dùng yêu thích trang sức ngọc trai tại Việt Nam tiếp cận với nhiều loại ngọc trai mới lạ hơn.

h nh 2

Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc của thương hiệu Circle of Love, bà Tâm Mavroudis chia sẻ: “Từ lâu, ngọc trai là bảo vật được trọng dùng để dành tặng những cá nhân xuất sắc nhất trong xã hội. Chính ý nghĩa sâu sắc này của ngọc trai mà Circle of Love có mong muốn mang càng nhiều loại ngọc trai đặc sắc nhất, ưu tú nhất của thế giới về Việt Nam, giúp người Việt Nam có cơ hội tiếp cận nhiều hơn nữa những điều hoàn hảo nhất, tốt đẹp nhất”.

h nh 3

“Xu hướng ngọc trai của người Việt Nam thường chọn các loại ngọc trai có độ bóng và tròn đều hoàn hảo, nhưng trên thế giới, loại ngọc trai nhăn cũng rất được ưa chuộng vì màu sắc và kiểu dáng ngọc độc đáo của nó. Japan Kasumi Pearl chính là loại ngọc trai nguyên bản nhăn độc đáo và quý hiếm của thế giới. Kasumi Pearl được nuôi trồng duy nhất trong môi trường tự nhiên tại hồ nước ngọt Kasumi ga Ura Japan, cách Tokyo 60km về phía Đông Bắc. Chính vì những nét độc đáo của Japan Kasumi mà bản thân tôi và Circle of Love quyết tâm mang về thị trường Việt Nam dòng ngọc trai mới lạ này. Mong rằng sẽ tạo được cho phụ nữ Việt Nam nói chung có được cơ hội sở hữu những viên ngọc trai thật sự hoàn hảo và cao cấp”- nhà sáng lập kiêm  Tổng giám đốc Circle of Love cho hay.

h nh 4

Circle of Love tin rằng, qua sự kiện ký kết này sẽ tạo thêm nhiều cơ hội phát triển cho thị trường ngọc trai Việt Nam.