Ngọc Tình trở thành á vương Mister Universal Ambassador 2016

Thời Trang Trẻ

Không ngoài dự đoán từ đầu của nhiều người kể từ khi là đại diện Việt Nam tham dự Mister Universal Ambassador 2016, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010 Trương Ngọc Tình đã chiếm vị trí cao thứ nhì ở cuộc thi này.

Bài: Đà Thư

 
ngoctinh 1

 Ngọc Tình trong buổi chụp ảnh áo tắm của cuộc thi

Nam Vương Mister Universal Ambassador 2016  là Aleksa Gavrilovic - Mister Universal Ambassador 2016 đến từ Serbia (một bất ngờ vì theo nhận xét của thí sinh và mọi người thì ai cũng dự đoán sẽ là Mister Dominican Rep nhưng rốt cuộc đại diện xứ sở này chỉ dừng lại ở giải Á vương 3).

ngoctinh 2

Ngọc Tình trong phần thi tài năng

Ngoài giải Á vương 1 , Trương Ngọc Tình còn đoạt luôn giải phụ Mister Asia. Khác với thông lệ, năm nay cuộc thi này có thêm các Á Vương 3,4,5 thuộc  về đại diện của Peru, Dominican Rep và Philippines.

ngoctinh 3

Ngọc Tình, Nam vương và các Á vương

Với Ngọc Tình, đây là giải thưởng trên “đầu trường nhan sắc”  quốc tế cao nhất mà anh có được. Ngọc Tình được công chúng biết đến từ 6 năm trước khi đoạt giải vàng siêu mẫu Việt Nam.  Không sở hữu khuôn mặt điển trai, ấn tượng  thường thấy ở các nam siêu mẫu, nhưng Trương Ngọc Tình có body khá chuẩn. Thời gian qua siêu mẫu này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực người mẫu với danh tiếng khá chừng mực. Tên tuổi anh được nhắc đến nhiều hơn khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Universal Ambassador 2016.

ngoctinh 4

Ngọc Tình và thí sinh các nước trong phần thi thể thao

Khác với các đấu trường nam vương thế giới, Mister Universal Ambassador không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới bằng cách hợp tác với các tổ chức phi chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hiệp Quốc.

ngoctinh 5

Ngọc Tình và Mister 2015

Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành một đại sứ đi vòng quanh thế giới để mang đến giới trẻ những thông điệp ý nghĩa và mang lại nhiều hoạt động xã hội tích cực. Vì thế người chiến thắng cuộc thi phải là người có khả năng nói trước công chúng và sự tự tin, bản lĩnh tạo được niềm tin và sức mạnh trong hành động và suy nghĩ.

Năm nay, cuộc thi Miss Globe International 2016 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 21-30/9/2016 và có hơn 60 nước tham dự.

Cuộc thi năm 2016 là lần tổ chức thứ 2 , tính đến nay đã có hơn 60 quốc gia cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này. Năm nay cuộc thi diễn ra tại 2 thành phố của Indoneisa lag hòn đảo Bali xinh đẹp và Jawa Timur.

Ngọc Tình trở thành á vương Mister Universal Ambassador 2016 - ảnh 6