Chân dung

Ngọc Thanh Tâm lạ lẫm trong bộ ảnh "du mục"

05/04/2017 03:49 GMT+7

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm vừa hé lộ bộ ảnh kì công được thực hiện tại đồng cừu nổi tiếng thuộc tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Ngọc Thanh Tâm hóa cô gái du mục đầy mê hoặc khi khoác lên mình những thiết kế mang chất liệu voan lưới trên nền thêu, tạo hiệu ứng 3D đầy cuốn hút .

 Bài: Đà Thư

 

1

 

3

 

5

 

Không chỉ ghi điểm bởi trang phục theo hơi hướng đồng quê nhưng đầy tính sáng tạo, Ngọc Thanh Tâm còn đẹp hút hồn với kiểu tóc búi cao cùng phong cách trang điểm mang gam màu trầm. Giữa khung cảnh hoang sơ, huyền bí, nữ diễn viên biến hóa liên tục để có những shoot hình ấn tượng bên những người bạn đặc biệt là đàn cừu hay chú ngựa gần gũi.

 

12

 

Sự liên kết hài hòa giữa cô gái xinh đẹp và cảnh vật xung quanh cũng đã tạo cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ cho nhiếp ảnh gia Milor Trần. Và mới bộ ảnh mới nhất, khán giả sẽ thấy một diễn viên Ngọc Thanh Tâm dám “lột xác” để tạo sự mới mẻ.

 

13

 

17

 

Để thực hiện bộ hình ưng ý, Ngọc Thanh Tâm và ê kíp đã dành rất nhiều ngày để lên ý tưởng trang phục và tìm địa điểm phù hợp. Dù phải làm việc trong thời tiết nắng nóng, song Ngọc Thanh Tâm vẫn thể hiện được sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của bản thân.

 

18

 

Năm 2017, Ngọc Thanh Tâm sẽ trở lại màn ảnh với vai nữ chính của dự án phim truyện nhựa “Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn. Ngoài vai diễn đánh dấu hình ảnh trưởng thành rõ rệt trong sự nghiệp diễn xuất khi đảm nhận vai diễn phải thể hiện nhiều xung đột nội tâm, Ngọc Thanh Tâm còn đang tiếp tục tìm kiếm thêm vai diễn phù hợp cả ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và duy trì công việc làm MC các chương trình song ngữ trên truyền hình.

 

Top
Top