Ngọc Thanh Tâm dậy sớm vì đam mê công nghệ

Thời Trang Trẻ

Hiếm khi ra khỏi nhà  trước 10 giờ sáng và  việc dậy sớm là một thử thách với hầu hết nghệ sĩ. Với diễn viên Ngọc Thanh Tâm cũng vậy, nhưng lần này cô phá lệ vì niềm đam mê mới của mình.

Bài: PV

Ngọc Thanh Tâm trở thành khách mời đặc biệt của buổi lễ ra mắt dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu máy tính xách tay HP. Dù sự kiện diễn ra vào lúc 9h sáng, song Ngọc Thanh Tâm vẫn có mặt đúng giờ.

2

Cô đã khiến cho các quan khách tham gia chương trình bất ngờ khi có thể chia sẻ thành thạo những ưu điểm của từng dòng máy, cũng như đưa ra những nhận định, đánh giá khách quan nhờ vốn hiểu biết công nghệ của mình. Cô không quên tranh thủ hào hứng trải nghiệm hàng loạt các tính năng của bộ sưu tập HP Pavilion năm nay. Đặc biệt nhất, khi cầm trên tay mẫu Pavillion Laptop với slogan “Khởi nguồn sáng tạo. Thổi bùng đam mê” và Pavilion x360 mang thông điệp “Giải trí đột phá 360º”.

3

Ngoài cung cấp, chia sẻ những thông tin thú vị về mẫu máy tính ấn tượng, tinh tế và có màu sắc thời thượng, Ngọc Thanh Tâm còn thể hiện khả năng ngoại ngữ điêu luyện khi phiên dịch cho các vị khách nước ngoài đến tham gia sự kiện này.

8

Thời gian qua, Ngọc Thanh Tâm tập trung hoàn thành vai nữ chính dự án phim truyện nhựa điện ảnh “Đảo của dân ngụ cư” do Hồng Ánh làm đạo diễn. Trong phim, Ngọc Thanh Tâm sẽ vào vai một cô gái mang hình ảnh ngây thơ, dịu dàng nhưng cũng đầy dữ dội, quyết liệt. Bên cạnh việc phải diễn xuất chân thực câu chuyện với nhiều xung đột nội tâm, lần đầu tiên, Ngọc Thanh Tâm sẽ thực hiện những cảnh “nóng” nồng nhiệt, khát khao cháy bỏng những vẫn mang sự rụt rè ở tuổi mới lớn.