Chân dung

Ngọc Sơn tự chế lại lời bài hit của chính mình

04/01/2017 08:28 GMT+7

Phần trình diễn của cặp đôi Ngọc Sơn- Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gây chú ý cho khán giả trong tập 5 của chương trình The Mash - up vừa lên sóng tối qua 3/1 trên kênh THVL1.

Bài: Đà Thư 

 

IMG 9554

 

IMG 9551

 

Khi 2 nam ca sĩ một trung niên một trẻ này cùng mash up hai ca khúc của mình là "Tình cha" và "Ai cũng có ngày xưa" đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không chỉ vì Ngọc Sơn vào vai người cha già lọm khọm, tâm sự với ‘con trai’ Phan Mạnh Quỳnh. Khi tiết mục chuyển sang tiết tấu sôi động, “ông hoàng nhạc sến” nhận tràng pháo tay không ngớt từ khán giả lẫn các cặp đôi nghệ sĩ còn lại khi vừa hát nhạc bolero, vừa nhảy kiểu Michael Jackson- một thần tượng ngày xưa của anh.

 

Không chỉ vậy, Ngọc Sơn còn khiến khán giả phấn khích reo hò khi chế lời ca khúc "Tình cha" để nói về nạn cờ bạc, nhất là vào những ngày Tết Đinh Dậu sắp tới: "Này con yêu ơi con hãy nhớ, hãy nhớ lời cha, bóng đá thì xem chớ nên cá độ. Vì say mê quá có ngày trắng tay. Bạc bài cá độ nát tan cửa nhà. Tinh thần thể thao cho vui. Chớ đừng đỏ đen con ơi. Con hãy nghe lời của cha".

Bên cạnh một “ông hoàng nhạc sến” đầy ‘máu lửa’, Phan Mạnh Quỳnh cũng tự tin hơn và có những bước nhảy sinh động không kém.

Tuy nhiên, người chiến thắng trong tập này lại là cặp đôi  Nhật Hạ- Lân Nhãm khi họ bất ngờ bứt phá ngoạn mục trong tiết mục "Có nhớ đêm nào" (Khánh Băng) và "Anh cứ đi đi" (Vương Anh Tú).  Nếu Nhật Hạ được yêu thích bởi cách luyến láy, nhả chữ nức nở, thì Lân Nhã lại ‘đốn tim’ các fan nữ bằng những vũ đạo sôi động, cùng phong cách trình diễn tự tin. Tuần sau, 6 cặp đôi nghệ sĩ sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện tình yêu một thuở, qua chủ đề Hẹn hò, sẽ lên sóng lúc 21g thứ Ba, ngày 10/1/2017, trên kênh THVL1.

 

IMG 9999-2goodresize

 

IMG 9999-6goodresize

 

IMG 9999-40goodcropresize

 

Top
Top