Ngọc Sơn hít đất 50 cái trên sân khấu Tình Bolero

Thời Trang Trẻ

Góp mặt với vai trò giám khảo trong tập 7 "Tình Bolero" phiên bản nghệ sĩ 2017, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã thể hiện làn hơi cực khỏe của mình bằng cách biểu diễn hít đất 50 cái trên sân khấu rồi thể hiện bản hit đình đám "Tình cha" phiên bản giao thông, do anh sáng tác.

Bài: K.Vy

Không chỉ vậy, trong lúc hát, Ngọc Sơn còn để micro xuống đất và đứng thật xa nhưng giọng của anh vẫn vang to. Trong đêm thi này, anh đã dành điểm tuyệt đối cho cả 6 nghệ sĩ dự thi. Đây không phải là lần đầu Ngọc Sơn tỏ ra “hào phóng” điểm số bởi từ trước đến nay, khi đảm nhận vai trò giám khảo cho các cuộc thi ca hát, Ngọc Sơn luôn đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn kinh nghiệm rất nhiệt tình cho thí sinh nhưng khi cho điểm, anh đều dành điểm 10 để khích lệ tinh thần. Cùng đảm nhận vai trò giám khảo với Ngọc Sơn là 2 nữ ca sĩ xinh đẹp Thanh Hà và Nhật Hạ. Cả hai đều đưa ra nhiều góp ý và kinh nghiệm quý báu  để các thí sinh có thể khắc phục được những điểm còn hạn chế.

Giam khao Ngoc Son 4
Giam khao Nhat Ha va Thanh Ha

Đêm thi có chủ đề Đường Tình và top 6 của chương trình gồm nghệ sĩ Vũ Thanh, Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi, Á hậu Hà Thu, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên – người mẫu Thanh Thức, diễn viên Huỳnh Đông cùng mang đến những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc, được thể hiện qua những bản tình ca nổi tiếng.

Trong tập 7 của chương trình, ngoài phần hát, mỗi thí sinh còn gửi đến khán giả một phần trình diễn tài năng của mình, như một món quà cảm ơn khán giả đã ủng hộ trong suốt nửa chặng đường vừa qua. Vì thời lượng của chương trình có hạn nên tập 7 chỉ có 3 thí sinh trình diễn là Thanh Trúc, Yến Nhi và Thanh Thức, 3 thí sinh còn lại sẽ thể hiện trong tập 8 của chương trình.

10. Phan the hien tai nang cua Thanh Thuc 16
11. Phan the hien tai nang cua Yen Nhi 14

Cũng trong chương trình, lần đầu tiên nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi quyết định lên sân khấu để hỗ trợ phần thể hiện tài năng catwalk của vợ. Hoa hậu ảnh Yến Nhi đi catwalk  trên sân khấu và tạo dáng chụp ảnh dưới ống kính của chồng. Cả hai đã có những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu tạo ra những tác phẩm đẹp, kết thúc buổi chụp ảnh, nhiếp ảnh gia Ngô Anh Khôi đã tinh nghịch hôn vợ đắm đuối.

Kết thúc đêm thi thứ 7, diễn viên Huỳnh Đông tiếp tục nhận số điểm cao nhất là 29,5 điểm, kế đến là Á hậu Hà Thu và nghệ sĩ Vũ Thanh với 29,25 điểm, Yến Nhi 29 điểm, Thanh Thức 28,75 điểm và Thanh Trúc 28,5 điểm. Tập 8 của chương trình có chủ đề Tình Như Mây Khói sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai tuần sau ngày 9/10/2017 trên kênh THVL1.