Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ

Bích Tuyến

Những thiết kế áo dài của Ngọc Hân luôn mang đến cảm hứng cho người mặc bởi phong cách trẻ trung, thanh lịch được thể hiện qua cách phối màu đầy tinh tế kết hợp cùng các họa tiết hoa in trên áo đậm chất nghệ thuật.

Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc giao mùa đầy lưu luyến, Hà Nội thật nên thơ với hương sắc của các loài hoa, loa kèn tháng 4, hoa sen tháng 5, tháng 6,… Ngọc Hân đã cho ra đời bộ sưu tập ‘Khúc giao mùa’ tôn vinh nét đẹp duyên dáng của tà áo dài truyền thống.

Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 1
 
Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 2

Ở bộ sưu tập ‘Khúc giao mùa’, Ngọc Hân đã thổi hồn vào từng mẫu áo dài qua những nét cắt, tạo phom chuẩn mực cùng các họa tiết hoa văn sinh động, vừa giúp phái đẹp tôn lên vóc dáng, khoe trọn đường cong nữ tính mà vẫn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong mọi chuyển động của cơ thể.

Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 3
 
Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 4

Vẻ đẹp của những đóa loa kèn trắng tinh khôi như muốn níu kéo mùa Xuân, hoa sen hồng thanh tao bung xòe nở rộ chào mùa Hạ đã được Nhà mốt vẽ, tạo mẫu riêng và in lên tà áo dài truyền thống mang đến nét độc đáo và khác biệt.

Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 5
 
Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 6

Trên chất liệu vải tơ lụa cao cấp với các gam màu chủ đạo như trắng, xanh lá, vàng, đỏ, hồng cánh sen, Ngọc Hân tiếp tục cho ra mắt những thiết kế áo dài đậm chất thơ, tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, thanh tao, tự chủ của người phụ nữ Việt.

Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 7
 
Ngọc Hân thả dáng thướt tha trong tà áo dài mang hương sắc hoa mùa Hạ  - ảnh 8

Là một trong số những nhà thiết kế áo dài nổi tiếng của Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Hân luôn góp mặt trong hầu hết các sự kiện thời trang lớn và các chương trình Festival áo dài toàn quốc. Và gần đây nhất, tại sự kiện thời trang ‘Áo dài của chúng ta’, nàng hậu đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng qua BST áo dài lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đất nước Ấn Độ.

Costume: Áo dài Ngọc Hân

Model: Hoa hậu Ngọc Hân, Hà Bùi

Photo: Lê Thiện Viễn