Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung

Bích Tuyến

Cùng góp mặt tại sự kiện “Vietnam Runway Fashion Week” sắp diễn ra tại TP.HCM từ ngày 29-31/10/2020, Nhà thiết kế Hà Duy cho biết: “ Mỗi bộ váy được bán ra tôi sẽ trích một phần để ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại vì lũ lụt.”

Tại sự kiện “Vietnam Runway Fashion Week” Nhà thiết kế Hà Duy sẽ trình làng bộ sưu tập “Darkness and Light”, giới thiệu từ 30 – 35 thiết kế dành riêng cho phái đẹp. Bộ sưu tập kể về câu chuyện của sự giao thoa giữa ngày và đêm, sáng và tối, hư và thực.

Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 1

Bên cạnh những thiết kế dự tiệc vốn là sở trường của Hà Duy, trong “Darkness and Light” ra mắt lần này, nhà thiết kế còn giới thiệu đến giới mộ điệu những outfit mang tính ứng dụng cao, hiện đại và cá tính hơn, dành cho giới trẻ.

Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 2
Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 3
 
Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 4
Xuyên suốt bộ sưu tập là các thiết kế với hai tông màu chủ đạo đen và trắng, sử dụng các kỹ thuật tạo phom và đính kết mang tinh thần hiện đại, sang trọng và thời thượng.
Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 5
Ngọc Hân, Lương Thanh mua đồ của Hà Duy để ủng hộ miền Trung  - ảnh 6
Được biết, do sự kiện này tổ chức ở TPHCM, nên một số celeb sẽ không tham dự được. Nhưng vì tình cảm yêu mến và muốn đóng góp một phần nhỏ thiện nguyện cho đồng bào miền Trung, trước khi diễn ra sự kiện dàn người đẹp đã đến showroom của Hà Duy mua váy ủng hộ, trong số đó có Hoa hậu Ngọc Hân, chị em Á hậu Thanh Tú – Trà My, diễn viên Lương Thanh…

Photo: Trương Gia Huy