Ngô Thanh Vân: “Hồi trước tôi vẫn luôn nghĩ Issac giả tạo”

Thời Trang Trẻ

Đó là những lời chia sẻ chân thành của “đả nữ” với học trò Issac của mình khi thực hiện dự án “365: Những người lạ quen thuộc”. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn có những chia sẻ ấn tượng về các thành viên khác trong nhóm 365: “Will là người luôn làm tôi cười”, “Jun là bà nội trợ thần tượng của tôi ” và “Từ trước tới giờ S.T vẫn luôn là người thiệt thòi.”

Bài: Kim Hồ

1

Bên cạnh việc ca hát, đóng phim, sắp tới nhóm 365 còn phát hành sách.

Bên cạnh việc ca hát, đóng phim, ngày 23/3 tới, nhóm nhạc 365 sẽ phát hành cuốn sách “365: Những người lạ quen thuộc” trên toàn quốc. Mở đầu quyển sách, Ngô Thanh Vân đã viết những dòng chia sẻ rằng nhóm 365 là dự án sai lầm của mình. “Vân đắn đo khi chia sẻ như vậy, nên ngay từ đầu thật lòng Vân không muốn viết. Vì khi làm dự án sách cho nhóm, Công ty đã hứa không can thiệp vào sách để các bạn trải lòng thật sự và tự nhiên nhất cho độc giả mà không có sự gò bó kiểm soát thông tin từ phía quản lý, nhưng Jun- người chắp bút của sách đã điện thoại sang Anh cho Vân khi Vân đang đóng phim tại đây và mong muốn được Vân khởi đầu cuốn sách vì lòng tôn trọng và yêu mến của nhóm dành cho người sáng lập nhóm. Và Vân cũng chia sẻ thật lòng, có thể mọi người sẽ bị shock ngay từ câu mở đầu  ,nhưng chúng tôi đã trải qua hơn 5 năm với nhau có những điều còn hơn thế nữa” – “bà bầu” tâm sự.

2

"Đả nữ” Ngô Thanh Vân 

3

Ngô Thanh Vân cùng các học trò của mình trong dự án “365: Những người lạ quen thuộc”

“365: Những người lạ quen thuộc” là hành trình 5 năm từ lúc mới thành lập cho đến bây giờ của 365 do nhóm thực hiện với sự chắp bút của cây bút trẻ cũng là thành viên của nhóm – Jun. Cuốn sách chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, công việc, những hoạt động phía sau sân khấu của một nhóm nhạc, và những bộ ảnh cho thấy sự trưởng thành của nhóm. Đặc biệt, lần đầu tiên nhóm tiết lộ về những câu chuyện về cuộc sống của 4 thành viên mà chưa bao giờ được chia sẻ trước đây. Bên cạnh những hào nhoáng cũng không ít nhiều những khó khăn mà nhóm vấp phải, vì vậy, cuốn sách cũng là những trải lòng cho độc giả và những ai mong muốn trở thành ca sĩ.

4
5

Sách sẽ được phát hành vào ngày 23/3/3016 trên toàn quốc.

Sắp tới, nhóm sẽ thực hiện tour kí tặng sách và giao lưu với độc giả tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.