Chân dung

Ngô Thanh Vân dốc tâm sức cho Vết sẹo cuộc đời 7

22/05/2017 05:13 GMT+7

Ngô Thanh Vân đã có một chuyến hành trình tìm về nơi đất Phật. Cô đã lặn lội tìm đến với vườn Lumbini (Lâm Tỳ Ni) nằm dưới chân dãy núi Himalaya, được tương truyền là nơi đức Phật sinh ra. Cô quyết tâm thực hiện không ngại khó khăn vì mục đích cầu nguyện cho hàng ngàn trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được phẩu thuật kịp thời.

Bài: Đ.T.

 

NGO THANH V TAI NEPAL 4

 

NGO THANH V TAI NEPAL 7

 

Vượt qua chặng đường xa xôi trong chuyến hành trình đó, Ngô Thanh Vân đã may mắn gặp được vị Tăng Thống Shyalpa Tenzin Rinpoche của chùa Hoà Bình ở Nepal. Cô và hơn 100 doanh nhân trên toàn thế giới đã có cơ hội tham dự vào một buổi lễ đọc cuốn kinh Phật dưới tán cây bồ đề cùng hơn 100 vị Tăng nơi đây. Sau khi nghe cô trăn trở về chương trình "Vết sẹo cuộc đời" và mong muốn được cứu các em, cũng như chương trình ngày một gặp thêm nhiều khó khăn khi gây quỹ, vị Tăng Thống này đã nhận lời về chung tay góp sức để cùng cô thực hiện đêm Gala "Vết sẹo cuộc đời". Ngoài ra, Ngài còn hiến tặng một tượng Phật Vàng để trở thành vật phẩm đấu giá trong chương trình "Vết sẹo cuộc đời" sắp tới vào đêm 25/05/2017. Tượng Phật vàng này để được trì chú trong một ngôi chùa ở Nepal và được đặt ở đó suốt nhiều năm qua. Thật may mắn khi Bức tượng Phật sẽ được Ngô Thanh Vân thỉnh về để tham gia vào quá trình đấu giá gây quỹ cho các em ở "Vết sẹo cuộc đời" năm nay.

 

NGO THANH V TAI NEPAL 9

 

NGO THANH V TAI NEPAL 10

 

Shyalpa Tenzin Rinpoche là vị Tăng rất nổi tiếng tại Nepal. Ông đã được học tập và lớn lên như một Lạt Ma từ khi chỉ mới 4 tuổi. Ông đã thực hiện rất nhiều buổi lễ ban phước may mắn trong hơn 25 năm qua trên khắp các nơi trên toàn thế giới. Không ngại đường xá xa xôi, việc ông tham dự trong Vết Sẹo Cuộc Đời năm nay sẽ là một niềm vinh dự rất to lớn cho chương trình. Dự kiến ông sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 24/05 và có một buổi lễ ban phước may mắn cho tất cả những khách mời đặc biệt của "Vết sẹo cuộc đời".

 

NGO THANH V TAI NEPAL 12

 

NGO THANH V TAI NEPAL 17

 

Chương trình "Vết sẹo cuộc đời" lần thứ 7 sẽ diễn ra đêm đấu giá từ thiện vào tối ngày 25/05 tại Tp.HCM. Với chủ đề "Tình cha" với thông điệp “I Love You…More” sẽ có sự góp mặt của vị Tăng Thống Shyalpa Tenzin Rinpoche cùng nhiều doanh nhân khác. Bên cạnh đó, chương trình có sự tham gia của hàng loạt những ông bố nổi tiếng như Phan Anh, Bình Minh, Quang Dũng, Quyền Linh, Chi Bảo, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ…

 

Top
Top