Thời trang 24/7

Ngỡ ngàng vì hình selfie trước gương của Kendall Jenner

05/10/2020 15:38 GMT+7

Sở thích của Kendall Jenner là chụp hình selfie trước gương. Tuy nhiên, trên Instagram, những tấm hình selfie trước gương đại diện nhiều hơn những gì chúng tạo ấn tượng đầu tiên

Đã đến lúc nhìn nhận cách Kendall Jenner biến những tấm hình selfie trước gương thành một hình thức nghệ thuật, cho dù nhấn vào đường kẻ mắt và sự phối hợp màu sáng tối hoặc khám phá các sắc thái của các chủ đề quan trọng như sự hoàn hảo, sự thể hiện khách quan, và sự mãn nhãn.

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật Instagram của người mẫu dưới đây.

Trong sự gợi nhớ con người ai cũng phải chết, Kendall Jenner nhẹ nhàng nhắc nhở nhiều triệu người theo dõi cô rằng cuộc sống có những điều quan trọng hơn là quan tâm đến chuyện cô có yêu ca sĩ nhạc rap nổi tiếng đội khăn bà ngoại A$AP Rocky hay không?

Bằng cách che khuôn mặt và iPhone, và chú thích tấm hình này “về mặt kỹ thuật thì đây chỉ là thân mình của tôi… “, Kendall Jenner hồn lìa khỏi xác đã khám phá các sắc thái của sự thể hiện khách quan.

Video được chú thích một cách bí ẩn - “em bảo anh em cực kỳ lạnh lùng” - cho thấy Kendall Jenner tiếp tục khám phá hình dáng bị chia khúc.

Kendall Jenner mang trường phái lập thể vào cuộc sống - thành tích mà cô bác bỏ một cách khiêm tốn khi “chơi trò mặc đẹp”.

Phần lưng lồi lên của Kendall Jenner và cái gọi là chân dung “bàn tay xưa xa lạ” tạo tiếng vang cho hình dáng ngồi thụp xuống của trung tâm bức chân dung biểu tượng nhất được chụp trong phòng tắm, lấy cảm hứng từ tác phẩm The Death of Marat (Cái chết của thủ lĩnh Marat) của họa sĩ Jacques-Louis David.

Sự chọn lựa chú thích của Kendall Jenner - “đừng hỏi” - cho tấm hình dường như vô tình. Nhưng theo phân tích sát sao hơn, thì đó là chủ đề lặp lại xuyên suốt tấm hình, từ những chữ cái viết hoa “GOODBYE!” được trang trí trên chiếc ốp lưng điện thoại của cô cho đến chuyện đặt đèn như là một rào cản ở phía trước.  

Trong hình dáng mặc bikini mờ mờ của mình, Kendall lồng vào một lớp hơi đục, rung tay cho tấm hình này. Liệu cô có thể tiên đoán sự bất ổn của thế giới trong tương lai? Có thể.   

Trong lần đăng tải “em thích nhấm nháp” này, Kendall đưa người xem đến với suy nghĩ rằng cuộc sống của cô, một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới là đúng.

Kendall Jenner chứng minh rằng áo thun đe dọa thật sự khi phô vòng 1 của người mặc.

Kendall mặc quần áo bó sát bằng latex trước khi trưng diện áo đầm dạ hội hoa Richard Quinn, và đến tham dự giải Emmy, thiết kế không quần này của David tạo dáng cân bằng.

Trong hình, Jenner làm tăng chiều sâu theo nghĩa đen cho tấm hình selfie bikini đơn giản bằng cách tạo dáng với ba hình dáng bị chia khúc. Công chúng đã học hỏi được quá nhiều!  

Jenner tinh nghịch khi để tấm hình tự giải thích liệu đó là 10h32 phút sáng hoặc tối khi cô chụp hình trong thiết kế chữ A to vào ban ngày hoặc ban đêm. Cô sẽ nghĩ gì tiếp theo?    

theo Daily Mail, Vogue

 

Top
Top