Ngô Kỳ Long: Bến đỗ bình yên sau những ngày giông bão

Thời Trang Trẻ

Trải qua những cuộc tình không có hậu, Ngô Kỳ Long e dè và có phần né tránh khi gia đình, khán giả đề cập đến việc tái hôn. Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi anh chàng gặp Lưu Thi Thi.

Bài: Li Lam

Chuyện tình xuyên không kinh điển trong Bộ bộ kinh tâm đã se duyên Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi. Bất chấp khoảng cách 17 tuổi, cặp đôi đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương, khiến hàng triệu trái tim tan chảy vì sự ngọt ngào và lãng mạn của họ.

 

1. Chuyện tình lận đận

Sau những cuộc tình lận đận với các giai nhân Từ Nhược Tuyên, Dương Thái Ni và Thái Thiếu Phân, Ngô Kỳ Long chính thức kết hôn với nữ diễn viên trẻ Mã Nhã Thư. Chuyện tình của họ bắt đầu kể từ khi hợp tác bộ phim Tiêu thập nhất lang. Thế nhưng, cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng tan vỡ sau 3 năm chung sống. Nhiều tin đồn cho rằng Ngô Kỳ Long đã bị cắm sừng khi hậu ly hôn chưa lâu thì Mã Nhã Thư chính thức tái giá. Riêng Ngô Kỳ Long vẫn giữ im lặng. Anh để lại gần hết tài sản cho vợ cũ mà không trách cứ nửa lời.

ngo-ky-long-04

Năm 2011, Ngô Kỳ Longg thực sự bị thu hút bởi bạn diễn Lưu Thi Thi và lại một lần nữa rơi vào vòng xoáy “phim giả tình thật”. Còn lưỡng lự không dám chắc có phải do quá nhập tâm vào vai diễn hay không, cặp đôi quyết định xa nhau 2 năm để xác nhận lại tình cảm của bản thân. Cuối tháng 11.2013, thông tin Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chính thức hẹn hò khiến giới truyền thông cũng như người hâm mộ phát sốt vì sung sướng. Đáp lại sự nhiệt thành của công chúng, Ngô Kỳ Long cẩn trọng: “Đừng dọa người ta chạy mất là không hay đâu!”

ngo-ky-long-01

2. Hạnh phúc ngập tràn

Sau khi công khai hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thường xuyên tay trong tay đến các sự kiện và không ngại ngần dành cử chỉ âu yếm, quan tâm cho nhau. Những lời có cánh của Kỳ Long dành cho Thi Thi khiến công chúng, đặc biệt là các cô gái trẻ phát cuồng vì ghen tị. “Thi Thi khác hẳn những người phụ nữ khác. Cô ấy biết lắng nghe, biết chia sẻ. Tôi không phải người đàn ông hoàn hảo, nhưng cô ấy là người phụ nữ hoàn hảo”.

ngo-ky-long-02

Tháng 11 năm 2015, Ngô Kỳ Long khoe ảnh giấy chứng nhận kết hôn cùng cặp nhẫn cưới lên trang cá nhân, thể hiện tình yêu bền chặt, sắt son của hai người. Ngay sau đó, Lưu Thi Thi đã gửi lời nhắn đến fan: “Chúng tôi rất hạnh phúc”. Ngày 20 tháng 3, Lưu Thi Thi chính thức “theo chàng về dinh”. Hôn lễ của hai người được tổ chức tại đảo Bali thơ mộng, bên những người bạn bè thân thiết của cả hai. Lời tuyên thệ ngọt ngào của Ngô Kỳ Long lại một lần nữa làm tan chảy con tim của vô vàn thiếu nữ và khiến Lưu Thi Thi rơi nước mắt vì hạnh phúc. “Đó chỉ là những thứ không quan trọng. Hôn lễ này cũng như cuộc sống của tôi, có thể thiếu mọi điều nhưng không thể thiếu Lưu Thi Thi.” – Ngô Kỳ Long bộc bạch khi được hỏi về tiệc cưới xa hoa, rực rỡ.

ngo-ky-long-03
“Anh không phải chỉ một lần oán giận ông trời. Lúc trước cảm thấy ông đối xử với anh thật không công bằng, khiến cho anh phải trải qua nhiều chuyện đau khổ, không vui. Bây giờ thì anh đã hiểu được là vì sao, vì ông trời đã để lại cho anh điều tuyệt vời nhất. Sau này, anh sẽ luôn nghe lời em.”