Các nhãn hàng thời trang chính thức quay lưng với Ngô Diệc Phàm bởi cáo buộc lạm dụng tình dục

Uyên Tâm

Gần đây, Ngô Diệc Phàm đã vướng phải cáo buộc lạm dụng tình dục bởi Đô Mỹ Trúc. Sự việc này đang được phía cảnh sát điều tra làm rõ. Hiện tại, chàng trai thích “săn” hàng hiệu đặc biệt là giày hiệu này đang bị một loạt các thương hiệu quay lưng, chấm dứt hợp đồng.

Ngô Diệc Phàm là cựu thành viên nhóm EXO và cũng chính là một trong những sao nam hàng đầu xứ Trung. Sau khoảng thời gian khó khăn khi rời khỏi EXO, anh gặt hái được nhiều thành công và trở thành nhân vật đáng chú ý trong sự nghiệp ca hát, diễn xuất lẫn thời trang.

Các nhãn hàng thời trang chính thức quay lưng với Ngô Diệc Phàm bởi cáo buộc lạm dụng tình dục - ảnh 1

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, nở rộ như vậy anh chàng diễn viên, ca sĩ đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục rất nhiều cô gái trẻ. Sự việc làm rúng động nền giải trí Hoa ngữ. Các thương hiệu lần lượt quay lưng trước làn sóng phẫn nộ của người dân nước này.

Các nhãn hàng thời trang chính thức quay lưng với Ngô Diệc Phàm bởi cáo buộc lạm dụng tình dục - ảnh 2

Đô Mỹ Trúc, mỹ nhân 10X khiến Ngô Diệc Phàm ‘thân bại danh liệt’


Sự việc của Ngô Diệc Phạm làm ta nhớ tới diễn viên Trịnh Sảng. Cô cũng bị các nhãn hàng quay lưng và sự nghiệp tuột dốc không phanh.

Các nhãn hàng như Porsche, Bvlgari, Chioture, L'Oréal Men Expert... đều chính thức thông báo ngừng hợp tác, kết thúc hợp đồng với Ngô Diệc Phàm. Riêng Louis Vuitton có phần tỏ ra “nhẹ tay” khi chỉ tuyên bố: “Tạm dừng hợp tác”.

Các nhãn hàng thời trang chính thức quay lưng với Ngô Diệc Phàm bởi cáo buộc lạm dụng tình dục - ảnh 3
 

Tuy nhiên, cũng chính vì vậy dân mạng xứ Trung đang rần rần dậy sóng nói hãng này nên chấm dứt hợp đồng với Ngô Diệc Phàm: “Gì chứ cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, bị không biết bao nhiêu phụ nữ tố cáo như thế mà còn xứng để đi chung đường nữa ư?”

Các nhãn hàng thời trang chính thức quay lưng với Ngô Diệc Phàm bởi cáo buộc lạm dụng tình dục - ảnh 4
 

Diễn diên, ca sĩ Ngô Diệc Phàm vẫn đang phủ nhận mọi việc và nói sẽ đệ đơn kiện. Các cơ quan chức năng Trung Quốc vẫn đang điều tra làm rõ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc anh chàng phủ lên mình những đồ hiệu đắt đỏ khi chưa có scandal nhé.

Ngô Diệc Phàm và sở thích "săn" giày hiệu đắt đỏ

Nguồn tham khảo: LV Fashion Week 2019, Sina Fashion Louis Vuitton, Cosmo, FAN BAOBAO, trình diễn "Throwback" và "Vút Bay" trong chương trình Đêm Hội Jingdong 618 The Rap of China.