Thời trang nghề & nghiệp

Nghỉ dưỡng và hội họp đẳng cấp với giá ưu đãi tại Phú Quốc

16/05/2016 07:41 GMT+7

Nối tiếng là resort 5 sao với phong cách thiết kế và dịch vụ số một tại Phú Quốc, hè này, Salinda Resort Phu Quoc Island là điểm đến không thể bỏ qua với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho bạn và những người thân yêu, đồng thời cho cả những doanh nghiệp đang muốn “đổi gió” cho chương trình hội họp kết hợp nghỉ dưỡng của mình.

Bài: Trần Lệ Thủy

 

hinh 1

 

Với gói khuyến mãi cho gia đình, chỉ từ 3,183,000 VND, bạn đã có thể trải nghiệm một đêm tại phòng cho hai người lớn và một trẻ em dưới 12 tuổi, tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ ẩm thực, spa cho đến hồ bơi cao cấp và sống trong những ngày hè lãng mạn tại hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Giá phòng này đã bao gồm thuế phí, bữa sáng cho hai khách và đưa đón sân bay.

 

hinh 2

 

Với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp hội họp hoặc một kỳ nghỉ team building kết nối tinh thần làm việc, Salinda Resort Phu Quoc Island sẽ kết hợp cả hai trải nghiệm này một cách tinh tế và chu đáo nhất. Đặc biệt, với giá hội họp, chỉ từ 1,147,000 VND mỗi khách, bạn đã có thể sở hữu phòng họp với trang thiết bị tiêu chuẩn, set ăn trưa menu, tiệc trà để cùng tổ chức một cuộc hội họp hiệu quả giữa không gian dễ chịu của khu nghỉ dưỡng.

 

 

Top
Top