Khi nghệ sĩ trang điểm hóa thân thành 12 cung Hoàng Đạo

Thời Trang Trẻ

Setareh Hosseini, một nghệ sĩ tài ba đến từ Torronto, đã kết hợp giữa nghệ thuật trang điểm và các cung Hoàng Đạo. Setareh đã biến hóa thành 12 chòm sao nhờ bàn tay trang điểm điêu luyện. Cô upload hình ảnh lên trang Instagram cá nhân kèm theo một vài dòng mô tả đặc trưng tính cách của từng cung Hoàng Đạo.

(Lược dịch từ popsugar.com)

Ma Kết

maket

Quả quyết, cứng cỏi, đầy hoài bão và không ngừng vươn lên. Không có ngọn núi nào mà Ma Kết không chinh phục được. Trong tình yêu, Ma Kết cũng là kẻ khá cứng đầu và cố chấp.

Bảo Bình

BaoBinh

Một bộ não đầy ắp ý tưởng, không ngừng sáng tạo ra cái mới nhưng lại hành động khó lường. Tỏa sáng, nổi bật nhưng lại đáng sợ, Bảo Bình là ranh giới đứng giữa thiên tài và điên rồ, giữa vĩ nhân và dị nhân.

Song Ngư

song ngu

Thanh khiết và đầy bí ẩn, Song Ngư luôn bơi ngược dòng, một hành động đại diện cho tính hai mặt của tâm hồn cô. Song Ngư khiến bao người đắm trong mê say, nhưng tâm trí cô là một cõi chỉ dành riêng cho bản thân và kẻ ngoại lai sẽ chết chìm ở biển cảm xúc dạt dào ấy.

Bạch Dương

 

bachduong

Đầy nhiệt huyết và đam mê mãnh liệt, Bạch Dương là người tiên phong, dẫn đầu mọi trận chiến, tìm kiếm đối thủ cạnh tranh. Cô mang trong mình tâm hồn ngây thơ trong sáng như một đứa trẻ, không hề sợ hãi điều gì.

Kim Ngưu

kimnguu

Kim Ngưu nóng nảy và dễ hành động thiếu suy nghĩ. Dẫu vậy, sâu thẳm trong tâm hồn, Kim Ngưu rất kiên định, điềm tĩnh, bền lòng và vẫn yêu thích những thứ làm cô phấn khích.

Song Tử

song tu

Vốn mang tâm lý mâu thuẫn, đầu óc Song Tử luôn xen kẽ giữa lý lẽ và phi lý. Song Tử là một sự kết hợp của sự trí tuệ, khéo léo và tài hùng biện.

Cự Giải

 

cugiai

Cô ấy là làn sóng, là ánh trăng dịu dàng, là tiếng sóng vỗ vào bờ. Cô cảm nhận được rõ vạn vật xung quanh, nhưng lại không phô trương ra nhiều. Lớp vỏ cứng cáp của cô bảo vệ tâm hồn yếu đuối ở bên trong. Cự Giải tựa như trăng, mỗi đêm xuất hiện với một gương mặt mới hoàn toàn.

Sư Tử

SuTu

Không khó để tìm thấy Sư Tử giữa đám đông – cô là người có tiếng cười lớn nhất, rạng rỡ nhất và tự tin nhất đám. Tóc cô là chiếc bờm bằng vàng, da cô sáng chói như ánh mặt trời lặn. Cô là đầu đàn, người lãnh đạo, chiến binh. Vẻ ngoài của cô có thể dịu dàng như giấc mơ trưa, nhưng trong cô là một ngọn lửa bùng cháy không bao giờ tắt.

Xử Nữ

XuNu

Xử Nữ là hiện thân của sự trong sạch, ngây thơ và công lý. Tính cách của cô gói gọn trong lý lẽ và sự khéo léo. Cô ấy như đại diện của thuở nguyên sơ, không ngừng phấn đấu giành lại trật tự từ chốn hỗn loạn.

Thiên Bình

ThienBinh

Tính cách quyến rũ, giọng nói du dương, trái tim công bằng. Để thực sự hiểu cô, bạn phải giải được câu đố trên cán cân. Cô là đóa hoa đẹp nhưng ẩn giấu dưới lớp gai nhọn.

Thiên Yết

thien yet

Tất cả đều hiện rõ lên qua ánh mắt sắc như dao của Thiên Yết, đầy vẻ ma mị, bí ẩn. Với tính cách mạnh mẽ và đam mê, một nửa của cô là nữ thần, nửa còn lại là ác quỷ. Không gì qua khỏi được cặp mắt quan sát tinh tường của một nàng Thiên Yết.

Nhân Mã

NhanMa

Nhân Mã không ngừng lang thang, tìm tòi những trải nghiệm mới. Mũi tên của Nhân Mã tượng trưng cho khát vọng vươn lên nơi cao hơn. Cô là chuyên gia du ngoạn, trí tuệ của cô là cầu nối giữa thiên đường và trần gian.