Nghệ sĩ Thanh Thủy miệt mài giao lưu với khán giả Đà Nẵng

Thời Trang Trẻ

Nghệ sĩ Thanh Thủy đã tiếp tục trở lại với vai trò Đại sứ chiến dịch “Mang niềm vui đến mọi nhà” để chia sẻ những niềm vui bất ngờ đến với khán giả tại Đà Nẵng. Đồng hành cùng chị trong chiến dịch này là “con rể” điển trai- nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

IMG 5086
NS.ThanhThuy 1

Trong vai trò Đại sứ, chị đã không quản nắng gió để có mặt tại các khu vực chợ, siêu thị, khu dân cư, công viên...ở Đà Nẵng cùng khán giả tham gia các hoạt động tương tác qua chuỗi booth “Siêu remote” hay chinh phục các chặng đường với “Chuyến xe vui vẻ” và ghé thăm nhà, mang đến những bất ngờ thú vị cho từng gia đình khán giả. Đồng hành cùng chuỗi chiến dịch, Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng không giấu được bất ngờ khi nhận được khá nhiều tình cảm từ khán giả lớn bé tại nơi chị đặt chân đến: “Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc vì từ những em bé nhỏ, các bạn thanh niên cho đến người lớn tuổi, tất cả đều mang một tâm trạng đó là niềm vui. Hành trình “Mang niềm vui đến mọi nhà” cho tôi nhiều kỷ niệm và câu nói khiến tôi nhớ mãi đó là: “đến tận bay giờ mới có cơ hội tận mắt nhìn bằng xương, bằng thịt nghệ sĩ ở ngoài đời” cùng với những cái ôm đầy tình cảm." -  Thanh Thủy cho biết, dù hành trình di chuyển từ TP.Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng khá dài và lịch làm việc dày đặc cũng là một thách thức đối với bản thân chị, nhưng “được tiếp cận với khán giả cũng là dịp để chị cũng như các nghệ sĩ được có cơ hội chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cũng như trăn trở trong nghề, giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống của những nghệ sĩ như chúng tôi và nghệ sĩ cũng có cơ hội hiểu hơn những mong mỏi từ các khán giả của mình."

NS.ThanhThuy 4
NS.ThanhThuy 6

Đến với Đà Nẵng, Đại sứ TodayTV cũng không giấu được bất ngờ khi đi đến đâu chị cũng được nghe khán giả kể vanh vách câu chuyện phim “Cô dâu 8 tuổi”: “Từ Cần Thơ cho đến Đà Nẵng, bất cứ nơi đâu chúng tôi đặt chân đến cũng đều nghe được câu chuyện về bộ phim “Cô dâu 8 tuổi”. Từ già, trẻ, lớn, bé, mọi người ai ai cũng rất phấn khích khi nhắc đến câu chuyện phim. Có thể nói, bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” dường như đã chiếm rất nhiều tình cảm của khán giả trên cả nước."

Sau hành trình “Mang niềm vui đến mọi nhà”, ngày 26/5 sắp tới, Nghệ sĩ Thanh Thủy cùng các đại sứ IMC gồm Diễn viên Hiếu Nguyễn, Kim Tuyến, bé Kim Thư và VJ Dustin cũng sẽ góp mặt trong đêm “Vũ hội đèn lồng” diễn ra vào lúc 19h00 tại Sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng). Đây là đại nhạc hội ngoài trời quy tụ sự tham gia biểu diễn của những tên tuổi đình đám như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Minh Hằng, Hoàng Tôn, Randy, Hà Vân, bé Hồng Minh cùng nhóm hài Nam Thư. Chương trình được tổ chức nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC-TodayTV và sẽ được truyền hình trực tiếp đồng thời trên TodayTV và YouTV.