Nghệ sĩ đến chúc mừng tân Hoa hậu Vũ Thị Loan

Thời Trang Trẻ

Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018 là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Pháp vừa qua và nữ doanh nhân Vũ Thị Loan là người đẹp đầu tiên đã đăng quang danh hiệu này.

 PHU3965

Ngay sau khi đăng quang tại Paris, trở về Việt Nam, Vũ Thị Loan đã cùng ca sĩ Nguyên Vũ đến các huyện miền núi Tây Bắc của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét. Ngoài tặng quà để giúp họ vượt qua khó khăn bởi thiên tai, cô còn động viên an ủi từng hộ gia đình đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Sau đó, tân hoa hậu đã tổ chức một buổi tiệc gặp gỡ bạn bè người thân để chia vui cùng mọi người. Vũ Thị Loan không giấu được xúc động, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp cũng như tất cả mọi người đã luôn đồng hành và "chinh chiến" cùng cô trên mọi nẻo đường diễn ra cuộc thi tại Paris. Tân Hoa hậu cũng không quên chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình tham gia cuộc thi và nhất là nam ca sỹ -trưởng ban giám khảo Nguyên Vũ đã động viên giúp đỡ hết mình trong suốt thời gian qua. 

 PHU4069

Chia sẻ về hoạt động sắp tới, Vũ Thị Loan cho biết ngoài công việc kinh doanh cô sẽ tham gia các hoạt động xã hội, hăng hái đi làm thiện nguyện để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, để xứng đáng với ngôi vị cao quý mà cô đang nắm giữ.

Đến tham dự dạ tiệc của Tân Hoa hậu có đông đảo bạn bè, gia đình và giới truyền thông. Nhiều gương mặt nổi tiếng trong showbiz Việt như ca sỹ Nguyên Vũ, NSUT Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Thái Châu, Diễm Hương, Đoàn Thanh Tài, Nam Phong, Hoàng Phi Kha, Cao Mỹ Kim, Võ Hạ Trâm, MC Anh Quân...họ đã tặng hoa và những lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Liên Lục Địa.

Cùng ngắm tân hoa hậu Vũ Thị Loan và các văn nghệ sĩ, ngươi đẹp quen thuộc của làng giải trí trong đêm tiệc của cô.

 PHU3980

 PHU4022

DSC 4309

 PHU4184

 PHU4065

 PHU4030