XeHoiViet.com - Chợ xe online cho người Việt

Thời Trang Trẻ
Tiếp nối sự thành công của Nhà Đất Số, tháng 6/2016 CabTech đã phát triển và cho ra đời website Xehoiviet.com

 

Được định vị là "chợ xe online cho người Việt", Xe Hơi Việt hướng đến sự sôi động của một thị trường giao dịch xe ô tô đang bùng nổ tại Việt Nam. Ngoài thị trường chính hướng đến là xe ô tô, tại Xe Hơi Việt còn có danh mục tin rao về xe máy, dành riêng cho những người dùng tiềm năng sẽ mua sắm ô tô sau này khi đủ điều kiện.


xe hoi Viet

  

Bên cạnh đó, trang web này còn có cả danh mục dành cho xe chuyên dụng như xe tải, xe khách nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hiện nay. Tất cả đều được người dùng hưởng ứng tham gia sôi nổi với hàng ngàn tin rao mới được đăng tải liên tục trên các nhóm danh mục, đưa Xe Hơi Việt nhanh chóng đạt hơn 200 ngàn lượt truy cập và hơn một triệu lượt xem mỗi ngày.

 

xe hoi Viet 1

 

 Ngoài ra, để kết nối cộng đồng rộng lớn một cách tiện lợi hơn, hệ thống kết nối IDCaribe.com (tài khoản dùng chung tất cả các dịch vụ của CabTech) cho phép người dùng tại XeHoiViet.com có thể dễ dàng đăng nhập bằng tài khoản đã có tại NhaDatSo.com mà không phải thực hiện lại việc đăng ký, mọi thông tin trước đó trên Nhà Đất Số đều được kích hoạt đúng như đã khai báo.