Vigor Health tham gia Ngày hội Trẻ em và Gia đình lần thứ 4

Thời Trang Trẻ
Liên tiếp trong 3 ngày 16-17-18/12/2016, Ngày hội Trẻ em và Gia đình - Lần 4 với chủ đề “Vương Quốc Chim Cánh Cụt” được tổ chức tại Sân vận động Hoa Lư, Q.1 đã tạo ra cho trẻ em lẫn phụ huynh một không gian giải trí độc đáo, sáng tạo, qua đó tạo điều kiện cho bố mẹ và con cái gần gũi nhau hơn, gắn kết cả gia đình.

IMG 5635

 

 

Với tiêu chí luôn ủng hộ hết mình cho các hoạt động cộng đồng xã hội cho trẻ em, phòng khám Vigor Health tham gia ngày hội với gian hàng giới thiệu tư vấn các kiến thức sức khỏe. Ngoài ra, phòng khám còn tham gia hỗ trợ là đơn vị trực cấp cứu xuyên suốt trong thời gian diễn ra ngày hội.

 

IMG 5653

 

IMG 5679

 

Tham gia Ngày hội, cả gia đình sẽ được hòa mình vào một vương quốc đầy màu sắc với những người bạn cánh cụt ngộ nghĩnh. Các bé cũng sẽ được thỏa sức vui chơi, vận động và phát triển kỹ năng với hàng loạt trò chơi và hoạt động thú vị như: Cánh cụt khổng lồ, Lâu đài đóng băng, Thế giới kẹo ngộ nghĩnh, Đảo băng Chim Cánh Cụt, Vương Quốc Đồ Chơi, Đường đua thần tốc, Thị trấn họa sĩ, Diễu hành Binh đoàn Chim cánh cụt,…

 

IMG 5708

 

IMG 5775