Sự kiện thời trang tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ
Vào đêm hôm qua, 15.11.2017 Daniel Wellington -  thương hiệu đồng hồ thời trang nổi tiếng đã tổ chức buổi gặp gỡ với các gương mặt nổi tiếng của ngành thời trang Việt Nam như Kelbin Lei, Quang Đại, Trương Tri Trúc Diễm, Thanh Vy và blogger thời trang Julia Đoàn tại Tp.HCM.

 

1

 

Đây là buổi ra mắt các thanh viên mới nhất trong bộ sưu tập: Classic Petite 28mm và kiểu dây lưới đen tuyền sang trọng Classic Petite Ashfield. Ngay cả với những tín đồ thời trang đã từng quen thuộc với các sản phẩm DW trước đây, sức cuốn hút của các thành viên mới này vẫn không thể cưỡng lại được.

 

2

 

Trong mùa lễ hội năm nay, các mẫu đồng hồ mới này, cùng với các mẫu trước đây của thương hiệu DW, sẽ dễ dàng được tìm thấy trên mạng và trong các cửa hàng đồng hồ chính hãng; ngoài ra, DW còn có các gói ưu đãi dành riêng cho tháng 11, 12. 2017.

 

3

 

Gói ưu đãi sẽ bao gồm một đồng hồ đi kèm phụ kiện là vòng tay hoặc dây với mức giá rất hời. Việc mua được chiếc đồng hồ DW chính hãng luôn được các fan của DW và các blogger đề cao. Và các bạn chỉ nên mua từ các cửa hàng đại lý chính hãng, luôn được cập nhật thường xuyên trên trang web của Daniel Wellington tại khu vực và cùng ngôn ngữ của bạn.

 

4

 

Mùa lễ hội đang đến gần, hãy cùng chia sẻ với bạn bè trải nghiệm phong cách tối giản lịch lãm của Daniel Wellington qua mạng xã hội, hoặc đến trực tiếp các cửa hàng WatchMe Store (hiện có mặt tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang) và các đại lý chính thức để tậu cho mình chiếc đồng hồ phong cách tối giản Bắc Âu đặc trưng mang thượng hiệu Daniel Wellington.

 

5

 

Bạn có biết

Daniel Wellington là thượng hiệu của Thụy Điển được thanh lập năm 2011. Nổi tiếng nhờ thiết kế mỏng và tối giản, DW đem đến các sản phẩm phụ kiện thời trang được yêu thích bởi cả hai phái nam và nữ toàn cầu. Từ khi được thanh lập, Daniel Wellington đã bán được hơn sáu triệu chiếc trên toàn cầu, và trở thanh một trong những thượng hiệu phát triển mạnh nhất và được yêu thích nhất trong ngành đồng hồ. DW đã trở thanh hiện tượng và trào lưu mới trên mạng xã hội, và hàng ngày, từng hình ảnh được chia sẻ trên mạng, càng góp phần phát triển thuơng hiệu Daniel Wellington đình đám ngày nay.  Tham khảo qua website: www.danielwellington.com