Những ứng viên sáng giá trong đêm vinh danh "Người lái đò thầm lặng"

Thời Trang Trẻ
Chỉ dẫn và mở ra cánh cửa cơ hội mới cho ta, không ai khác, đó là thầy cô. Nếu mỗi khóa học là một chuyến đò, học trò là những người khách, thầy cô là người đưa đò bền bỉ đưa những lớp học trò sang sông, đến với bến bờ tri thức. “Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cùng là thầy”, thầy dạy chữ, thầy dạy nghề, mỗi người thầy đều có cái “tâm” của một người lái đò. Để tri ân đến những người thầy của ngành làm đẹp Việt Nam, những người đã và đang cống hiến hết mình cho ngành, Hội Nhà thiết kế và tạo mẫu tóc Hà Nội đã long trọng tổ chức Đêm Vinh Danh Nhà Sư Phạm Ngành Làm Đẹp Việt Nam – Người lái đò thầm lặng.

Bài: Được Bá Đỗ

 

Sự kiện là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho những người thầy của ngành làm đẹp, đây cũng là năm thứ 2 sự kiện được tổ chức với sự đồng hành tài trợ của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Mỹ Đình – đơn vị phân phối thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc Et:reve.

Cùng điểm qua những ứng viên sáng giá cho các hạng mục của đêm vinh danh sắp tới được tổ chức tại Trung Tâm Sự Kiện Forevermark nhé!

Hạng mục Thương hiệu vàng Academy

 

image001

 

image003

 

image005

 

image007

 

image009

 

image011

 

Hạng mục Nhà sư phạm ưu tú ngành Thiết kế & Tạo mẫu tóc

 

image013

 

image015

 

image017

 

image019

 

image021

 

Hạng mục Nhà sư phạm trẻ xuất sắc 2018 ngành Thiết kế & Tạo mẫu tóc

 

image023

 

image025

 

image027

 

Hạng mục NTM tóc xuất sắc có nhiều đóng góp trong việc hướng nghiệp và khởi nghiệp 

 

image029

 

image031

 

image033

 

image035

 

image037