Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret

Hoài Anh
Ngày 25/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Vũ Khắc Tiệp và cộng sự là người đẹp Ngọc Trinh đã tổ chức buổi tuyển chọn người mẫu cho show diễn Venus’Secret dự kiến diễn ra vào 24/7 sắp tới.
Năm 2019, Vũ Khắc Tiệp đã khép lại chuỗi chương trình Đêm hội chân dài. Năm nay, anh cùng Ngọc Trinh thực hiện dự án Venus’Secret bằng tất cả tâm huyết của mình. Venus’Secret hoàn toàn khác biệt với Đêm hội chân dài, từ concept cho đến nhân sự, hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới trong ngành công nghiệp thời trang và giải trí tại Việt Nam.
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 1
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 2
Với cương vị là Chủ tịch sáng lập Venus’Secret, Vũ Khắc Tiệp cho biết: “Tiệp và Trinh đã dành trọn thời gian và tăng tốc suốt hơn nửa năm qua để thực hiện dự án này. Venus’Secret là show diễn để đời, ra mắt một thương hiệu mà từ đó mang lại giá trị cho hàng triệu phụ nữ Việt nam.”
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 3
Ngọc Trinh với vai trò là Founder của dự án, cô chia sẻ: “Venus’Secret Show không chỉ dừng lại ở một đêm diễn rồi thôi, mà còn mở ra một kỷ nguyên thời trang được khai thác tối đa tài nguyên của Trinh có được trong suốt thời gian qua. Trinh cùng cộng sự sẽ tạo ra những thiết kế đẹp nhất bằng kinh nghiệm và trải nghiệm của Trinh với hàng hiệu hay những sản phẩm có chất lượng cao, từ đó tạo nên một thương hiệu đẳng cấp, sản xuất ra những sản phẩm giá trị cho phụ nữ.”
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 4
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 5
Theo định hướng hoàn toàn mới của Khắc Tiệp, không dừng lại người mẫu chỉ trình diễn ở show một lần, mà sau đó họ còn được đào tạo bài bản. Đó là những cô gái đặc biệt – những thiên thần, yêu thời trang, biết sử dụng thời trang để tạo ra giá trị thật, tiếp cận đến các đối tượng yêu thời trang, từ đó mang lại nguồn thu nhập từ chính thời trang.
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 6
Khởi động cho dự án này, Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã tổ chức chuỗi casting các thiên thần. Được biết, sau 3 buổi casting tại cả 3 miền, các thiên thần sẽ được lựa chọn để rèn luyện, hoàn thiện các kỹ năng như: luyện dáng đi, giọng nói, cách diễn đạt trước đám đông, bộc lộ năng khiếu bản thân tối đa,…
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 7
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 8
Buổi casting đầu tiên vừa diễn ra tại TPHCM đã thu hút hơn 100 thí sinh (đều được sàng lọc trước) chất lượng tại khu vực phía Nam tham gia. Các thí sinh có chất lượng rất cao, vóc dáng cân đối, tự tin trình diễn và vô cùng lôi cuốn qua từng khung hình.
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 9
 
Ngọc Trinh diện váy sexy xuất hiện tại buổi tuyển chọn người mẫu cho dự án Venus’Secret  - ảnh 10
Tham dự buổi casting tại TP.HCM có các khách mời: Diễn viên Doãn Tuấn, người đẹp Vũ Ngọc Anh, vợ chồng người mẫu Lê Hà. Thành phần giám khảo: Ngọc Trinh, Khắc Tiệp và đạo diễn Hưng Phúc. Hai buổi casting tiếp theo sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội và thành phố Đà Nẵng.