‘Namo Italian chào đón đầu bếp sao Michelin - Fabrizio Aceti

Thời Trang Trẻ
Nhà hàng ‘Namo Italian hân hạnh  đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin  trứ danh– Fabrizio Aceti vào tháng 7 này.

 

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các nhà hàng đoạt giải ngôi sao cánh hoa danh dự Michelin trên toàn thế giới, đầu bếp Fabrizio hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Từ ngày 25/6 - 8/7, nhà hàng ’Namo Italian sẽ phục vụ thực đơn phong phú - và không kém phần tinh tế - do chính tay đầu bếp Fabrizio chuẩn bị. Trong chuyến ghé thăm này, đầu bếp Fabrizio giới thiệu hai thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

 

Chef Fabrizio

 

Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòngvới món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

 

NAMO Italian

 

NAMO Italian 2

 

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30/6, ngày 1/7 và 8/7 tại nhà hàng ‘Namo Italian. Học phí cho mỗi buổi là 790.000đ++ một người. Sau buổi học, bạn sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị. 


Giới thiệu về đầu bếp Fabrizio Aceti

 

Chef Fabrizio 1

 

Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại vương quốc Anh, châu Âu, và châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Trung Quốc và Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, Spoon by Alain Ducasse.

Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới, thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.

 

Giới thiệu về nhà hàng ‘Namo Italian      

 

NAMO Italian 3

  

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, nhà hàng ‘Namo Italian đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực đường phố Ý chạm đến những thực khách sành ăn tại Sài Gòn. Thực đơn của nhà hàng phục vụ các món ăn Ý truyền thống, bao gồm nhiều loại pastas phong phú được làm bằng tay, và các món chính cũng như tráng miệng tuyệt vời. Các món ăn này được thiết kế bởi bếp trưởng Ivan Barone. Món mì kiểu tagliolini mực đen xào cua của ông đã nhanh chóng trở thành một trong những món đặc trưng tại ‘Namo; bên cạnh đó là các món ăn đặc sắc khác như mì linguine với tôm hùm và gà diavola. Làm từ các nguyên liệu Ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong chiếc lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘Namo chính là những chiếc pizza đúng nghĩa nhất.

Trên cả những món ăn tinh túy, ‘Namo đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng.

 

NAMO Italian 4

 

Thông tin đặt bàn: Namo Italian - ĐT: (028) 3822.7988