Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết

Bách Nhật
Kiều Hân sinh năm 1993 tại tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) và tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện Hý kịch Trung ương. "Mỹ nhân nhà giàu" nổi tiếng với vai Quan Quan trong bộ phim Hoan lạc tụng.
Kiều Hân được gọi là "thiên kim giới giải trí" của Cbiz vì cô sinh ra trong một gia đình giàu có, từ bé đã ngậm thìa vàng và sống trong nhung lụa. Cô theo đuổi nghiệp diễn xuất đơn giản chỉ vì đam mê.
 
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 1
Cha mẹ Kiều Hân đều là doanh nhân giàu có. Kiều Hân được đưa đến Thượng Hải học tập và sinh sống từ nhỏ. Cô còn là mỹ nhân được biết đến khi sở hữu nhiều biệt thự và siêu xe.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 2
Kiều Hân còn sở hữu vẻ đẹp kiêu sa, thuần khiết với gương mặt đẹp không tỳ vết. Dù được bố mẹ nuông chiều từ bé nhưng người đẹp lại luôn có ý thức sống tự lập không ỷ lại vào gia đình.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 3
Vẻ đẹp quyến rũ của nàng Quan Quan trong "Hoan lạc tụng". Quan Quan trong "Hoan lạc tụng" là cô gái có gia cảnh bình thường và tính cách mờ nhạt hơn so với các nhân vật khác. Tuy sống trong nhung lụa từ bé nhưng những diễn xuất của Kiều Hân trong phim lại gây chú ý và được công chúng đón nhận.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 4
Mỹ nhân 9X khoe bờ vai trần mong manh, gợi cảm với váy họa tiết đỏ lệch vai. Ngoài đời Kiều Hân là người đẹp có gu thời trang sang chảnh, cô có bộ sưu tập túi xách hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 5
Người đẹp cũng thường xuyên khoe những bữa ăn "nhà giàu" cao cấp và biệt thự ở Thượng Hải lên trang cá nhân. Những món ăn cầu kỳ về hình thức, số lượng lẫn chất lượng đắt đỏ trên bàn ăn khiến khán giả không khỏi trầm trồ.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 6
Kiều Hân cũng khá nổi bật ở mảng truyền hình với những bộ phim như "Nhân chúng ta vẫn còn trẻ" (2017) hay vai chính phim đề tài chủ nghĩa hiện thực bên cạnh Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình trong bộ phim Vinh quang bình phàm (2018).
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 7
Người đẹp từng vướng tin đồn hẹn hò với nam thần Dương Dương, tuy nhiên người trong cuộc chưa xác nhận. Có thời điểm , Kiều Hân buồn bã đăng status trên trang cá nhân ngụ ý đã đường ai nấy đi với Dương Dương.
Mỹ nhân 9X Kiều Hân khoe ảnh gợi cảm đẹp không tỳ vết - ảnh 8
Hiện tại mỹ nhân 28 tuổi vẫn miệt mài với những diễn xuất trong những dự án phim mới. Cô hy vọng những vai diễn sắp của cô sẽ được công chúng quan tâm và đón nhận.
 
Theo Sina, Sohu