Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021

Thùy Dung P
Có lẽ không có dịp lễ hội nào mà áo dài và các kiểu trang phục truyền thống lại được ưa chuộng hơn dịp Tết Nguyên Đán. Những mẫu trang phục dưới đây vừa giúp các bé đẹp và nổi bật khi đi chơi Xuân vừa hàm chứa thông điệp chào đón một năm mới 2021 thật rạng rỡ tươi mới đang đến.
Người mẫu nhí Lê Phùng Khánh Linh là một học trò cưng của siêu mẫu Xuân Lan. Trong bộ ảnh mừng Xuân 2021, model kid được tạo hình trong sáng, đáng yêu với các trang phục màu hồng và vàng đẹp mắt.
Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 1

Khánh Linh trong thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Vải gấm hồng in họa tiết hoa mùa xuân mặc cùng váy xòe và giày búp bê giữ nguyên nét đẹp hồn nhiên trong sáng.

Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 2

Khánh Linh có kinh nghiệm trình diễn tại nhiều Tuần lễ thời trang và chụp ảnh lookbook cho các thương hiệu thời trang trẻ em.

Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 3

Áo dài gấm vàng in họa tiết 3D nổi với phần cổ áo cách điệu. Trên nền vàng rực rỡ họa tiết hoa lá và chim hạc mang đến không khí hạnh phúc và náo nhiệt của mùa Xuân.

Năm 2020, Khánh Linh tham gia chương trình truyền hình Nhà thiết kế tương lai phiên bản nhí. Tuy không tiến xa nhưng với sự dẫn dắt của NTK Hà Nhật Tiến cùng trải nghiệm từ sân chơi thiết kế thời trang chuyên nghiệp đã chắp thêm đôi cánh cho sở thích vẽ, thiết kế và mix match trang phục của Khánh Linh.
Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 4

Cũng trong năm 2020, Khánh Linh tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang trẻ em, SIXDO show và nhiều sự kiện thời trang khác.

Bên cạnh các mẫu trang phục dành cho bé gái, các thiết kế áo dài Xuân dành cho bé trai cũng vô cùng đặc sắc và sinh động giúp cho các bé được thoải mái hoạt động vui chơi khi du Xuân cùng gia đình.
Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 5
Mẫu nhí Minh Hải diện áo dài phối giữa nền vải trơn và vải gấm thêu họa tiết.
Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 6
Phong Vinh - thí sinh thuộc top 6 Model Kid Vietnam với áo dài vẽ hình đầu lân ngộ nghĩnh.
Mách mẹ cách chọn trang phục du Xuân cho bé yêu dịp Tết Tân Sửu 2021 - ảnh 7
Mẫu nhí Gia Huy diện áo dài đỏ phối cùng quần jean trắng và giày thể thao chụp ảnh Xuân.
 
Ảnh: NVCC, BTC