Lock&Lock Hard & Light - Đột phá công nghệ chảo chống dính

Thời Trang Trẻ
Chảo Hard&Light là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và thử nghiệm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Thương hiệu đồ dùng nhà bếp và gia dụng số 1 tại Hàn Quốc Lock&Lock vừa ra mắt chiến dịch quảng cáo hoành tráng nhất của mình tại Việt Nam, mang tên “Hard&Light – Đột phá Công nghệ Chảo chống dính”. Với thông điệp chủ đạo “Hard&Light - Bền bỉ nhưng vẫn Nhẹ tênh”, thông qua đoạn phim quảng cáo tràn đầy cảm hứng, Lock&Lock muốn đem đến chị em nội trợ những trải nghiệm nấu nướng thật nhẹ nhàng, cho mỗi phút giây vào bếp tràn ngập niềm vui. Chảo Hard&Light là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu và thử nghiệm với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Chao HardLight - 1

 

Được sản xuất tại Nhà máy Lock&Lock tại Bà Rịa - Vũng Tàu (Việt Nam) với dây chuyền hiện đại theo công nghệ điện phân Anode, chuyên dùng trong chế tạo vỏ máy bay và ngành hàng không vũ trụ, chảo Hard&Light sở hữu khả năng chống dính vượt trội. Cùng ba lớp phủ bền cứng cao cấp, sản phẩm không những giúp món ăn thơm ngon và đẹp mắt hơn, mà việc chùi rửa cũng dễ dàng và nhanh chóng.

 

Chao HardLight - 2

 

Điểm đặc biệt của chảo Hard&Light là cực nhẹ. Một chảo đường kính 28 cm chỉ nặng chưa đến 800 gam. Tay cầm của chảo thiết kế phù hợp hình dạng của bàn tay, cho bạn thoải mái sử dụng chỉ với một tay. Không những thế, chảo Hard&Light còn giúp nấu ăn nhanh hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhờ đặc tính truyền nhiệt tốt của nhôm tinh khiết đến 97%.

Với kích thước đa dạng từ 20 đến 32 cm, Hard&Light hiện đang được bán tại tất cả cửa hàng Lock&Lock trên toàn quốc, với giá chỉ từ 275.000 VNĐ.

 

Chao HardLight - 3

 

Tham khảo thêm thông tin tại: www.facebook.com/LocknLockVietnam