Khai trương gian hàng Olivia Burton đầu tiên tại Việt Nam

Thời Trang Trẻ
Thương hiệu đồng hồ và phụ kiện Olivia Burton đến từ vương quốc Anh luôn được giới trẻ yêu thích bởi những thiết kế trẻ trung, hiện đại, đón đầu xu hướng mới đã có mặt tại Việt Nam, mang đến một luồng gió mới cho những tín đồ của thời trang.

Bài: An Nhiên

 

4

 

Bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của Olivia Burton ra mắt vào năm 2012, mặc dù mới có mặt trên thị trường những năm gần đây nhưng dòng sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được sự mến mộ của đông đảo khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Với những thiết kế sáng tạo, lấy cảm hứng từ thiên nhiên Olivia Burton đã cho ra đời những mẫu đồng hồ độc đáo, bắt mắt, mang vẻ đẹp của sự hài hòa giữa phong cách Vintage và đương đại.

 

1

 

2

 

Người đồng sáng lập Olivia Burton, Bà Lesa Bennett chia sẻ: “Việt Nam là một trong những điểm đến hàng đầu của chúng tôi tại Đông Nam Á. Với cơ hội hoàn hảo để mở cửa hàng đầu tiên tại Thủ đô, chúng tôi muốn giới thiệu một trong những bộ sưu tập tiêu biểu nhất của hãng mang tên British Bloom. Mong rằng sự kết hợp của hoa mẫu đơn, violet và những chú ong tí hon xen kẽ trên nền hoa vintage sẽ tôn lên nét thanh lịch và vẻ đẹp của các bạn.”

 

3

 

Ông Nguyễn Vũ Nhật Anh, Tổng Giám đốc của TRINITY Watches cho biết: “Đó là một cảm giác tuyệt vời khi Olivia Burton quyết định chọn chúng tôi là đối tác đầu tiên tại Việt Nam. Những bộ sưu tập duyên dáng của hãng, thể hiện tình yêu với thiên nhiên, hoa và ong sẽ đem lại giá trị đầy nữ tính cho những thương hiệu hiện có tại TRINITY Watches. Quan trọng hơn, chúng tôi kỳ vọng những đường in đẹp mắt và những thiết kế không thể thiếu này sẽ làm chấn động thị trường Việt Nam: làm quen và tiếp nhận dần những chiếc đồng hồ hiện đại, thời trang và thời thượng.” 

 

5

 

TRINITY Watches là nhà nhập khẩu, phân phối và bán lẻ đồng hồ và phụ kiện thời trang tại Việt Nam và hiện cũng là nhà phân phối sản phẩm của thương hiệu Olivia Burton. Gian hàng đầu tiên của Olivia Burton được đặt tại TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội.