Hội xuân văn nghệ sĩ đến hẹn lại lên

Thời Trang Trẻ
Với chủ để “Sắc xuân nghệ sĩ” do Cty CP Đa phương tiện Lasta tổ chức sẽ được diễn ra tại Kenton Node Hotel Complex vào ngày 06/02 /2018. 

 

Như một ngày Tết Đoàn Viên dành cho những người làm nghệ thuật, “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” chính là chiếc cầu nối gắn kết các thế hệ nghệ sĩ với nhau, và đặc biệt là gởi gắm những cảm xúc yêu thương và chân thành nhất của tất cả anh chị em văn nghệ sĩ ở tại Hội Xuân này đến khán giả đang theo dõi sóng truyền hình trực tiếp, cũng như những trái tim đã và đang bên cạnh từng chặng đường nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ. 

 

anh 1

 

Đánh dấu 10 năm một chặng đường, “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018 – Mậu Tuất”sẽ được tổ chức vô cùnghoành tráng tại Khu đô thị mới Kenton Node – một không gian sống hiện đại bậc nhất TP Hồ Chí Minh với những khu tiểu cảnh quy mô theo từng chủ đề như: Khu vườn Nhật Bản rực rỡ sắc hoa anh đào, Vườn xương rồng, Nhà cá Koi, Sen đá nghệ thuật, Khu nhạc nước... Đặc biệt, tại đây còn diễn ra các hoạt động Tết truyền thống như: Phố ông đồ, Cây điều ước và các khu trò chơi dân gian....

 

anh 2

 

Với chủ đề “Sắc xuân nghệ sĩ”,chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” năm nay sẽ mang dáng dấp trẻ trung tươi tắn qua các phần biểu diễn của hàng loạt ca sĩ tên tuổi như: Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân, Phương Mỹ Chi, Phương Trinh Jolie, Top 16 Miss Earth Hà Thu, Tú Vi & Văn Anh, Thanh Hà, Kasim Hoàng Vũ... bên cạnh hàng trăm văn nghệ sĩ khắp nơi tề tựu về. Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua tiết mục “Tôn sư trọng đạo” do MC QuyềnLinhchủtrì. Đây là một trong những nét rất riêng mà “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” vẫn giữ gìn và thực hiện hàng năm như một lời khẳng định về truyền thống đầy nhân văn, đẹp đẽ của dân tộc Việt Nam dành cho những người thầy, những bậc tiền bối trong lĩnh vực nghệ thuật.

 

anh 3

 

anh 4

 

anh 7

 

anh 8

 

Một điểm nhấn đáng chú ý phải kể đến là Lễ hội Phượng Hoàng Mùa Xuân sẽ được khai mạc ngay trong chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ” như một lời chào đón tất cả người dân khắp nơi đến vui chơi thưởng thức các hoạt động hấp dẫn trong suốt dịp tết cổ truyền 2018. Lấy hình tượng chim Phượng Hoàng – loài chim mang trong mình vị thế của một trong bốn tứ linh của người Á Đông, mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, hưng thịnh; còn trong văn hoá Tây phương, Phượng Hoàng là hình ảnh của sự tái sinh, bất tử,thế nên, một lễ hội được lồng ghép vào khung chương trình “Hội Xuân Văn Nghệ Sĩ 2018” sẽ đem đến nhiều cảm xúc khó tả đến người tham dự. 

 

Anh 10. Quyen Linh

 

Anh 9 Ha Thu

 

Và một điều bất ngờ khác làhoa hậu Phạm Hương sẽ lần đầu “cầm mic” cùng nam MC điển trai Quý Bình, Vũ Mạnh Cường, Thiên Phước cũng như các MC nữ duyên dáng Diễm Loan, Thanh Phương, Thanh Giang. Chắc chắn đây không chỉ là một đêm hội mừng xuân bình thường mà còn là dạ tiệc của “ngàn sao hội tụ”!

 

anh 11