Hà Nội với mùa bánh trung thu

Thời Trang Trẻ
Khách sạn Metropole Hà Nội sẽ cho ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu với phong cách riêng, độc đáo cả về hương vị lẫn bao bì. Bánh trung thu Metropole sẽ được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 10 tháng 8 đến 15 tháng 9 năm  2016

 

hinh 1Metropole Hanoi - Mooncakes

 

Bánh trung thu Metropole không chỉ đặc trưng với hương vị rất thân quen của người Hà Nội: bánh nướng, bánh dẻo nhân thập cẩm. Đầu bếp tài năng Nguyễn Thanh Vân của khách sạn Metropole Hà Nội còn đưa ra các công thức mới, thay thế nhân truyền thống bằng nhân Metropole với nhân chocolate và bánh quy bào. nhân vừng đen và dừa, nhân hạt sen và cốm, caramel và quả vả; nhân đậu xanh, mơ và trứng mặn; nhân đậu đỏ và xoài khô.