Dustin Nguyễn dốc tiền túi làm kênh youtube riêng

Thời Trang Trẻ
Được khán giả biết tới nhiều với hình ảnh của MC trẻ trên một kênh truyền hình về âm nhạc, Dustin Phúc Nguyễn bắt đầu dần có thêm nhiều khán giả từ sau cuộc thi Én Vàng 2016. Và bây giờ, anh chàng đã tự tin giới thiệu kênh Youtube của riêng mình mang tên Dustin on the go.

Bài: Đà Thư

 

Dustin tâm sự, gầy dựng chương trình riêng là một ước mơ bấy lâu của mình nay đã thành hiện thực. Dustin luôn ao ước có một chương trình mang dấu ấn cá nhân, thương hiệu riêng nhưng vẫn phải thật gần gũi, mang sự thú vị cho khán giả của mình. Bar Stories là “thành quả” đầu tiên mà Dustin cùng với ê-kíp “thai nghén” từ những ngày đầu, thậm chí có đôi lúc tưởng sẽ không thể thực hiện dù chỉ mới phác thảo trên bản kế hoạch. Áp lực lớn nhất thời điểm đó chính là kinh phí thực hiện.

 

 44A1712

 

Với những nhà sản xuất lớn, việc tạo dựng một chương trình talkshow đã không dễ dàng và làm cách nào để thực hiện xuyên suốt, duy trì tồn tại lại là bài toán hóc búa. Với Dustin càng khó gấp nhiều lần vì đây là ý tưởng và bản thân phải tự tìm những cộng sự, ê-kíp thực hiện. Ban đầu, Dustin đã phải dốc toàn bộ túi tiền để chuẩn bị, nhưng may mắn khi đã tìm được cộng sự hỗ trợ, gánh nặng tài chính giảm bớt khi mọi người chung một đam mê. Khi nhìn lại thành quả đã qua và sẽ còn những thành phẩm sớm ra mắt, Dustin cảm thấy tuyệt vời vì đã thực hiện được ước mơ lớn trong sự nghiệp”. Hiện tại, toàn bộ những chi phí ban đầu sản xuất đều được Dustin cùng các cộng sự san sẻ và bỏ tiền túi với mong muốn có thành phẩm tốt nhất gửi đến khán giả.

Dustin on the go là kênh Youtube chính thức của MC Dustin Phúc Nguyễn, từ tháng 4/2017 và là nơi để chàng MC trẻ tha hồ tung hoành với các chương trình do anh sáng tạo. Đa phần các dự án Dustin thực hiện là chuỗi các talkshow tương tác trực tiếp cùng nhiều nghệ sĩ nhưng với nhiều hình thức khác nhau

 

 44A1757

 

Đầu tiên là Caraoke with Dustin, nơi mà chàng MC có thể gặp gỡ khách mời trên một chuyến xe và cả hai cùng tương tác, trao đổi, bàn luận về câu chuyện cuộc sống bằng âm nhạc. Hình thức talkshow này tuy đã xuất hiện ở nước ngoài nhưng trong nước thì hạy còn rất mới,  mang đến tính gần gũi, đời thường và rất tự nhiên khi các nghệ sĩ trở thành những người bạn đường, cùng trao đổi quan điểm sống và bộc bạch những câu chuyện riêng chưa từng kể. Chương trình đã thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Thảo Trang, Quốc Thiên, Erik, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Châu Đăng Khoa, Đinh Hương, Suboi, Thanh Duy, ST, Min, Duy Khánh…

 

 44A1902

 

 44A2114

 

 Một trong dự án tâm huyết và tốn nhiều thời gian suy nghĩ nhiều nhất của Dustin là Bar stories. Cũng mang hình thức talkshow nhưng format này hoàn toàn mới lạ, có thể gọi là lần đầu tiên có ở Việt Nam khi bối cảnh quay chính là những quầy bar nổi tiếng tại TP.HCM. Tại Bar Stories, khán giả không chỉ lắng nghe nghệ sĩ tâm sự mà còn khám phá được những thức uống lạ mắt, ngon miệng được pha chế từ chính “chủ nhân” của chương trình là Dustin Phúc Nguyễn. Chương trình đã thực hiện thử nghiệm với một số nhân vật đặc biệt: Nghệ sĩ hài Thành Lộc, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Trúc Nhân, Miu Lê… trước khi chính thức công bố với phía truyền thông.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ cũng là dịp để Dustin Phúc Nguyễn chia sẻ rõ nét về việc trở thành gương mặt đại diện của nhà hàng Bamboo Chic tại khách sạn Le Méridien Saigon.