Chương trình ẩm thực trong tháng 7 tại Sheraton Sài Gòn

Thời Trang Trẻ
Trong tháng 7 này, khách sạn Sheraton Sài Gòn, Q.1, TP.HCM đang đưa ra nhiều chương trình ẩm thực nổi bật, thu hút nhiều thành phần thực khách khác nhau.

 

Ẩm thực Mỹ

Trong không khí chào mừng Ngày Quốc khánh Mỹ, ngày 4.7, nhà hàng Saigon Café giới thiệu đêm buffet ẩm thực Mỹ đặc sắc vào tối thứ tư, ngày 4.7 với các món ngon đặc trưng phong cách Mỹ được yêu thích. Thưởng thức dẻ sườn xốt BBQ kiểu New York, hải sản nướng phô mai vị tôm càng đất Cajun, cánh gà chiên kiểu Mỹ, khoai tây nghiền, cocktail tôm, cá hồi áp chảo xốt bơ chanh, các loại hải sản và tôm càng đất sốt cay kiểu Cajun, sườn bò Mỹ nướng, gà nướng thảo mộc, hàu đút lò phô mai, súp ngêu kiểu Mỹ, thịt bò om kiểu Yankee, bánh mì bắp dùng với súp thịt bò cay kiểu Texas cùng nhiều món ngon khác.

 

Sheraton Saigon SGCF Taste of America

 

Quầy tráng miệng cũng không kém phần đặc sắc với các loại bánh ngọt đặc trưng của Mỹ như bánh phô mai New York, bánh kem kiểu Boston, bánh red velvet kem phô mai lạnh, bánh tart dừa, bánh tart chuối, bánh táo, bánh brulée bí đỏ, bánh mì kẹp sô-cô-la cùng quầy kem trên chảo băng teppanyaki đặc sắc với nhiều hương vị mát lạnh được chế biến theo sở thích và phong cách riêng dùng kèm với các loại hạt và kẹo phủ cùng các loại trái cây tươi theo mùa.

Nhà hàng Saigon Café, tầng 1

Đêm ẩm thực chủ đề nước Mỹ: từ 18h – 22h, thứ tư, ngày 4.7, giá: 1.300.000đ++/khách bao gồm rượu vang, bia, nước ngọt, trà và cà phê phục vụ không giới hạn.

 

Tiệc trưa chủ nhật thượng hạng

Tận hưởng buổi trưa cuối tuần sum vầy thật thú vị tại nhà hàng Saigon Café với chương trình ẩm thực chủ đề tiệc rượu trưa chủ nhật đặc sắc với vô vàn các món ngon cùng các loại hải sản hảo hạng.

Trải nghiệm các loại hải sản tươi sống với các loại hàu, tôm hùm, cua, ghẹ và sò dùng kèm nước sốt đặc trưng, sushi và sashimi cá hồi và cá ngừ, các món nướng BBQ, sườn bò nướng, phi lê cá hồi đút lò, hàu đút lò, tôm hùm nướng phô mai, gan ngỗng nướng, đặc biệt tôm hùm và các loại hải sản nướng sẽ được phục vụ theo yêu cầu riêng của từng thực khách với các sự lựa chọn nước sốt và phong cách chế biến khác nhau.

 

Sheraton Saigon SGCF World Class Sunday Brunch 

 

Ngoài khu ẩm thực phong phú và đặc sắc, các bé còn được thỏa thích vui đùa tại khu vui chơi dành riêng cho trẻ, với nhiều trò chơi thú vị. Đặc biệt, quầy tráng miệng với các món bánh ngọt ngào, chè cùng khu vực “kem xào chảo băng” mới lạ và độc đáo - nơi bạn có thể tự thiết kế ra món kem yêu thích với mùi vị và phong cách của riêng, hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho buổi tiệc trưa chủ nhật của riêng bạn. Chỉ xuất hiện trong các buổi tiệc sum vầy trưa chủ nhật, bộ sưu tập thức uống sáng tạo được pha chế và trình bày lạ mắt trong những ống tiêm nhiều màu sắc sẽ là một điểm thu hút mới mẻ chỉ có tại nhà hàng Saigon Café.

Nhà hàng Saigon Café, tầng 1

Tiệc trưa chủ nhật thịnh soạn: trưa chủ nhật hàng tuần, từ 11h30 – 15h, giá: 1.588.000đ++/khách bao gồm rượu sâm-banh, rượu vang, cocktail, bia tươi, nước ép trái cây, nước ngọt, trà và cà phê.

 

Thực đơn bào ngư New Zealand

Trải nghiệm thực đơn hảo hạng với các món ngon chế biến từ bào ngư tươi New Zealand tại nhà hàng Trung Hoa Li Bai trong suốt tháng 7. Thưởng thức bào ngư tươi hấp xốt tỏi hay bào ngư áp chảo xốt X.O. Không gì tuyệt hơn khi có một ngày vui chơi thưởng thức bữa ăn ngon trong bầu không khí ấm cúng của nhà hàng Trung Hoa bậc nhất thành phố.

 

SheratonSaigon Li Bai Restaurant Abalone dish 2

 

Nhà hàng Li Bai, tầng 2

Thực đơn bào ngư tươi New Zealand: phục vụ hàng ngày trong tháng 7, từ 11h – 14h30 và từ 18h30 – 22h, giá: 788.000đ++/ một đĩa.

 

Thực đơn bò thượng hạng tại nhà hàng Signature

Thực đơn bò nhập sẽ trở lại với các thực khách yêu thích trải nghiệm các món bò nhập thượng hạng mọng nước và mềm mịn trong từng sớ thịt được chế biến và phục vụ trên cùng một đĩa thức ăn với các loại sốt khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng các thực khách khó tính nhất.

 

Sheraton Saigon Signature Beef platter at Signature

 

Thực khách có hai sự chọn với món thăn bò Mỹ nướng thượng hạng, thăn bò viền mỡ và nạc vai bò nướng truyền thống phục vụ kết phục với các món chụp đi kèm hay thưởng thức thăn bò Mỹ nướng mềm mại và mộng nước, dẻ sườn bò và nạc vai bò nướng dùng với sốt rượu vang, sốt tiêu hoặc sốt bơ béo ngậy. Kết hợp thực đơn bò hảo hạng với 1 ly rượu sâm banh hoặc rượu vang để làm tăng thêm hương vị của món ăn một cách trọn vẹn nhất.

Nhà hàng Signature, tầng 23

Thực đơn bò thượng hạng tại Signature: phục vụ hàng ngày trong tháng 7, từ 18h – 22h, giá: 1.500.000đ/món.