Ca sĩ Thu Thủy lần đầu nhập vai diva Hồng Nhung

Thời Trang Trẻ
Dù liên tục chọn trúng nhiều nhân vật khó “nhai” như Kety Perry, Thanh Lam, Siu Black... Bích Ngọc vẫn hoàn thành trọn vẹn từng vai diễn và luôn là một trong những thí sinh có phong độ ổn định nhất chương trình "Gương mặt thân quen nhí" năm nay.

 

Trong đêm diễn đặc biệt của tập 8, thử thách không chỉ dành riêng cho học trò Bích Ngọc mà còn chia đều cho Huấn luyện viên Thu Thủy.

 

FullSizeRender

Hai cô trò làm quen với cây đàn Ukuele

 

Thu Thủy tiết lộ, thử thách tuần này mà “trò cưng” của mình phải hoàn thành là màn hóa thân thành Vũ Cát Tường, trong khi cô sẽ lần đầu tiên nhập vai một trong những diva hàng đầu Việt Nam – ca sĩ Hồng Nhung, cả hai sẽ cùng thể hiện ca khúc Papa phiên bản lời Việt.

 

IMG 8999

Dù lần đầu tiên song ca, cả hai tỏ vẻ ăn ý trong từng phần đoạn

 

Điều đặc biệt trong tiết mục này, hai cô trò sẽ không chỉ thể hiện tốt những giọng ca khủng mà còn học cách đàn Ukulele thật điệu nghệ để có được một tiết mục hoàn hảo nhất. “Với mỗi nhân vật mà thí sinh của mình đảm nhiệm, Thủy luôn tranh thủ gần như toàn bộ thời gian rảnh của mình để luôn cạnh tập luyện cho các con. Trong tập 8, Thủy rất yên tâm khi để Phan Ngọc Luân hướng dẫn tập luyện cho Thiên Phúc vì Luân là một ca sĩ có giọng hát khỏe khoắn, nội lực cùng với kinh nghiệm sân khấu ở nhiều cuộc thi lớn. Còn với Bích Ngọc, tuần này Thủy không ngồi dưới băng ghế huấn luyện nữa mà sẽ “sóng đôi” cùng con trên sân khấu với màn hóa thân thành Diva Hồng Nhung, một giọng ca cực kỳ “khủng”. Không chỉ dành thời gian tập luyện cho Bích Ngọc, Thủy còn trao dồi thêm cho chính mình để thể hiện đúng nhất thần thái và giọng hát của chị Hồng Nhung”, Thu Thủy chia sẻ với đôc giả.

 

IMG 9172

Thu Thủy từng tâm sự, cô sẽ tiết chế bản thân để giúp tôn lên được thế mạnh trong giọng hát của học trò mỗi khi kết hợp trình diễn

 

Ngoại hình, nhân dáng, phong cách, giọng hát… khác nhau, liệu Thu Thủy và học trò Bích Ngọc có hoàn thành trọn vẹn vai diễn Hồng Nhung – Vũ Cát Tường? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8 "Gương mặt thân quen nhí", được phát sóng lúc 21g tối Thứ 6, ngày 06/10 trên VTV3.

 

IMG 9171

 

IMG 9173

 

IMG 9179