Al Fresco’s mở rộng mạng lưới phục vụ

Thời Trang Trẻ
Là đơn vị tiên phong mang những món Ý đến Hà Nội, chuỗi nhà hàng Al Fresco’s bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Al Fresco’s không ngừng mở rộng và vừa ra mắt chi nhánh mới tại 62 Xuân Diệu, TP.Hà Nội.

 

Vẫn giữ thế mạnh ở những món ngon đã làm nên tên tuổi của Al Fresco’s như pizza, sườn nướng, bò bít tết Úc, mì Ý đi cùng lối kiến trúc thanh lịch, hiện đại của nhà hàng thì điểm cộng cho chi nhánh 62 Xuân Diệu là không gian rộng, khu vườn phía sau với thác nước và vườn cây trên cao, view bờ hồ tạo cảm giác mát mẻ và thư thái cho thực khách.

 

hinh tiec dung buoi toi

 

Nhà hàng Al Fresco’s Xuân Diệu dù mới mở cửa đón khách nhưng đã trở thành địa điểm yêu thích của nhiều khách hàng không chỉ là người Việt mà còn đông đảo người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Nhà hàng cũng có thực đơn dành cho bé với nhiều món ngon, đặc biệt, nhà hàng có sân chơi rộng dành riêng cho bé.

 

Quesadilass

 

Phục vụ từ 8h30 - 23h, riêng thứ Bảy và CN đến 12h đêm, nhân dịp khai trương, Al Fresco’s Xuân Diệu có nhiều chương trình khuyến mãi và hoạt động dành cho khách như Mua 1 Tặng 1 Burger mỗi ngày, Mua 1 Tặng 1 Pizza mỗi thứ Ba, Khuyến mãi bò bít tết mỗi thứ Tư, thứ Sáu mua 1 tặng 1 cocktail, các món nướng truyền thống của Anh vào Chủ Nhật và đặc biệt là pizza nướng củi vào mỗi tối thứ Sáu và thứ Bảy từ 17h đến khuya.

Thông tin đặt bàn và tư vấn, ĐT: 04 3719 5322. Tham khảo tại: http://bit.ly/alhnorder