Thời trang nghề & nghiệp

Nghe ca khúc mới tại Gala trao giải Zing Music Awards 2017

22/01/2018 02:56 GMT+7

Ngoài hoạt động chủ điểm là công bố những gương mặt chiến thắng, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Linh, Soobin, Da LAB, Hương Tràm, Đức Phúc…đã chọn đêm Gala trao giải Zing Music Awards 2017 làm nơi ra mắt hàng loạt ca khúc mới.

 

ZMA

 

Cụ thể Gala trao giải ngày 24.01 tới đây sẽ là lần đầu ra mắt tác phẩm mới của các sao lớn trong Vpop như Diva Mỹ Linh, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm, Erik, Đức Phúc, Hòa Minzy. Ngoài Diva Mỹ Linh, sân khấu ZMA còn có sự trình diễn của Diva Hồng Nhung và Thu Phương.

 

Mỹ Linh  zma

 

Sau hơn 1 tháng bình chọn căng thẳng, đắn đo lựa chọn giữa hàng loạt các đề cử “nặng ký”, lễ trao giải Zing Music Awards 2017 (ZMA 2017) diễn ra vào ngày 24/01/2018 tại nhà hát Hòa Bình sẽ chính thức công bố các gương mặt chiến thắng trong 14 hạng mục. Không chỉ vậy, ZMA còn là đêm trình diễn những tiết mục vô cùng bất ngờ với hàng loạt bài hát lần đầu ra mắt đến công chúng.

 

Soobin  zma

 

Năm 2017 xu hướng “bước ra ánh sáng” của cộng đồng Indie/Underground cũng được Zing Music Awards ghi nhận khi chủ nhân bản hit Yêu 5 - Rhymastic, “Túy Âm” Masew hay là chàng “hoàng tử nhạc indie” Vũ đều có mặt trong Top 5.

 

indie zma

 

Bên cạnh đó, với việc lần đầu đưa ra các Hạng mục giải thưởng “Nhạc phim được yêu thích” và “Nhạc sĩ của năm”, ZMA cũng ghi nhận những đóng góp có giá trị cho thị trường nhạc số nói chung của Showbiz Việt năm 2017. ZMA 2017 cũng đón chào bộ đôi gây “bão” Karik và Orange lần đầu biểu diễn live “Người lạ ơi” trên sân khấu lớn. Không chỉ vậy, tin vui cho các tín đồ Indie/Underground đó là Zing Music Awards sẽ chào đón tiết mục của Vũ., Dalab, The Rapid Bros, đánh dấu lần đầu tiên Indie/Underground bước ra ánh sáng của sân khấu mainstream.

 

nguoilaoi zma

 

Ngoài ra, ZMA còn có sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi đang được yêu thích của thị trường nhạc Việt như Đông Nhi, Min, Erik, Bảo Anh, Bảo Thy, Only C, Jun Phạm, Chi Dân, Lê Hiếu, Lou Hoàng, Bùi Công Nam, PD Nation, Phan Mạnh Quỳnh, Lê Thiện Hiếu…Bên cạnh đó, còn có những gương mặt nghệ sĩ mới nhưng không kém phần tài giỏi, nổi trội như Ali Hoàng Dương, Jaykii, Phương Ly, Uni5 và nhóm Glee cast, đội ngũ đầy tiềm năng bước ra từ bộ phim cùng tên chuyển thể từ nguyên tác Mỹ.

 

Rhymastic  zma

 

Top
Top