Thời trang nghề & nghiệp

Ngày nữ hoàng 2017

19/05/2017 05:24 GMT+7

Ngày nữ hoàng xuất phát từ lịch sử của ngày May Day, lễ hội tôn vinh nhan sắc, khí chất phái đẹp đầu tiên trên thế giới xuất phát từ các nước Châu Âu thời Trung cổ. Trong sự kiện này, cô gái có nhan sắc, khi chất, tài năng nhất sẽ được tôn vinh như nữ hoàng.

 

Tôn vinh các “nữ hoàng” tài trí và nhan sắc, từ ngày 5/5 – 10/6, Hoàng Gia Pearl ra mắt chương trình Ngày nữ hoàng 2017 với nhiều ưu đãi đặc biệt như: tăng gấp 3 lần giá trị thẻ thành viên, tặng thẻ mua hàng trị giá lên đến 40.000.000 đồng, tặng dây chuyền quý kim Ps Silver cùng thẻ mua hàng khi mua trọn bộ trang sức ngọc trai thuộc bộ trang sức thời trang Finifer…

 

hinh1

 

Cũng với mục đích tôn vinh và tạo cảm hứng để phụ nữ tỏa sáng vẻ đẹp, khí chất của mình, chương trình Ngày nữ hoàng của Hoàng Gia Pearl hướng đến việc tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn và sở hữu trang sức ngọc trai cho phái đẹp. Từ những nữ doanh nhân thành đạt, ngôi sao, các tín đồ thời trang, quý cô công sở đến các bà nội trợ cũng có thể tìm thấy bộ trang sức ngọc trai theo sở thích riêng của mình.  Chương trình Ngày nữ hoàng diễn ra từ ngày 5/5 – 10/6/2017 và dành tặng cho các khách hàng thân thiết của Hoàng Gia Pearl .

 

hinh2

 

Đặc biệt, khi mua trang sức ngọc trai thuộc bộ trang sức thời trang Finifer, khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ mua hàng trị giá 500.000 đồng cùng dây chuyền Ps silver. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm tại hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, hay qua kênh trực tuyến: www.hoanggiapearl.com, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/- Hotline: 0909662231, 0919662231.

Tất cả các mẫu trang sức của Hoàng Gia Pearl đều được chế tác thủ công tinh xảo bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao của Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia. Đây cũng là đội ngũ nhân viên đã thực hiện chế tác tặng phẩm ngọc trai dành tặng Đệ Nhất Phu Nhân Hoa Kỳ - Michelle Obama, tặng phẩm cho phu nhân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, phu nhân đại sứ Ấn Độ P.Haris và nhiều tặng phẩm dành cho phu nhân của nguyên thủ các nước

 

hinh3

 

Top
Top