Tận hưởng

Ngày Lễ tình nhân 2022, ý tưởng cho buổi hẹn hò lãng mạn tại nhà

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
13/02/2022 17:00 GMT+7

Lễ tình nhân tại nhà chưa bao giờ là một ý tưởng tồi, đặc biệt với những người luôn tránh sự náo nhiệt tại các nhà hàng đông đúc trong ngày này. Phần quan trọng nhất của đêm hẹn hò là dành thời gian chất lượng cho người mình yêu. Nếu bạn chưa có cơ hội đặt bàn tại nhà hàng yêu thích của mình, buổi hẹn hò tại nhà này rất phù hợp cho một đêm đáng nhớ.

"Ở trong nhà là đi chơi mới", nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ấm cúng tại nhà trong ngày lễ tình nhân này, những mẹo trang trí sẽ giúp bạn dễ dàng thiết lập cho buổi hẹn hò ấm áp, lãng mạn bên người mình yêu.

Có một bữa ăn ngoài trời sang trọng trong nhà

Tận dụng tối đa buổi hẹn hò của bạn với một buổi dã ngoại trong nhà sẽ lãng mạn như một buổi ngoài trời, không có côn trùng và thời tiết mưa khó lường.

Để bữa ăn ngoài trời của bạn với đồ sành sứ sang trọng sẽ nâng tầm bữa ăn trong đêm đặc biệt này. Bộ đồ ăn với hình hoa văn độc đáo tạo nên một sân khấu tuyệt đẹp cho những món ngon đẹp mắt với các cạnh vỏ sò tinh xảo, trong khi những chiếc cốc cổ điển từ thương hiệu thiết kế và phong cách sống Supermama sẽ tạo thêm nét cổ điển cho buổi dã ngoại tại nhà của bạn.

Thưởng thức những miếng ngon tuyệt với món gan ngỗng root beer float, trưng bày bánh bông lan gừng được xếp lớp với bọt vani và trân châu bia gốc.

Buổi tối kết thúc với hương ngọt ngào Ovaltine kulfi (kem) mềm như nhung.

Tận hưởng một ngày spa tại nhà

Hãy ngâm mình thư giãn trong thời gian dài và giải tỏa cơ bắp căng thẳng với trải nghiệm tận hưởng sang trọng trong bồn tắm hình bầu dục.

Gần đây bạn và người mình yêu không có cơ hội đến spa? Với lối trang trí chu đáo, mùi hương nhẹ nhàng và một số điểm nhấn sang trọng, bạn có thể dễ dàng biến phòng tắm của mình thành một nơi tôn nghiêm thanh bình, nơi cả hai có thể thư giãn và nghỉ ngơi.

Tạo không gian quyến rũ với nến thơm hay các bình trang trí tạo thêm nét hiện đại cho không gian của hai ta.

Cùng ngồi xem phim hài lãng mạn

Không gì có một đêm ấm cúng bằng việc cùng nằm trong chăn và tham gia một cuộc chạy marathon trong phim với bỏng ngô và kẹo.

Tổ chức một đêm trò chơi

Khai thác tinh thần cạnh tranh của những người yêu nhau trong đêm lễ tình nhân bằng một đêm trò chơi vui nhộn sẽ giúp bạn và người đặc biệt của bạn kết nối và gắn kết với nhau. Thư viện trò chơi rộng lớn, bao gồm các trò chơi kinh điển như Monopoly và Scrabble, chắc chắn sẽ giúp bạn vừa bận rộn vừa giải trí.

Theo: lifestyleasia, tatler

Top
Top