Ngày hội "Quẩy thỏa sức, gọi thả ga"

Thời Trang Trẻ

Giới trẻ Đà Nẵng đã có dịp hòa mình vào bữa tiệc sôi động, hòa cùng âm nhạc EDM đỉnh cao và tham gia nhiều thử thách thú vị, cũng như nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn của Vietnamobile vào ngày 20/08 vừa qua.

Không chỉ dành riêng cho bạn trẻ Đà Nẵng, chuỗi sự kiện sôi động mang tên “Quẩy thỏa sức, gọi thả ga” do Vietnamobile khởi xướng kéo dài từ ngày 15/08 đến 03/09 sẽ tiếp tục bùng nổ tại các bãi biển đẹp nhất Việt Nam như Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Thuận, Thanh Hóa, Nghệ An với các hoạt động vui chơi cực thú vị.

VNM 1

Các màn biểu diễn khuấy động không khí tại các bãi biển nơi Vietnamobile đi qua

Quẩy cả ngày, rinh quà mỏi tay

Sự kiện đầu tiên đã bùng nổ ở Đà Nẵng vào ngày 20/8 vừa qua với một đêm Gala âm nhạc EDM cực bốc và hoành tráng. Trước khi quẩy nhiệt tình với âm nhạc, giới trẻ Đà Nẵng đã có dịp khởi động với những trò chơi vui nhộn rinh quà như: Chém gió-ngó sim và thử thách “nhảy cùng vũ công” cho những bạn trẻ yêu thích các vũ điêu sôi động.

VNM 2

Các bạn trẻ “quẩy” nhiệt tình trong đêm nhạc EDM

Không chỉ những trò chơi sôi động, màn “hot” nhất của hoạt động này là show nhạc EDM, với sự hỗ trợ của hệ thống ánh sáng, đèn led tạo hiệu ứng độc đáo, huyền ảo, cuốn khán giả hòa mình vào “cơn lốc” âm thanh sống động. Vé vào cổng và nước uống từ Coca Cola hoàn toàn miễn phí tạo nên một bữa tiệc ven biển cùng những khoảnh khắc “quẩy” thả ga cho các bạn trẻ Đà Nẵng.

VNM 3

Một bạn trẻ rất tự tin thể hiện trong trò chơi “Nhảy cùng vũ công”

Cơ hội gọi thả ga với giá hạt dẻ

Cùng với các hoạt động lễ hội sôi động cho giới trẻ, trong chuỗi chương trình này, nhà mạng Vietnamobile còn chủ động tiếp cận và giới thiệu những gói sản phẩm mới đến khách hàng của mình bằng màn diễu hành xe jeep trên phố và đến các địa điểm mà giới trẻ tại địa phương yêu thích. Chuỗi hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng những chiếc sim Vietnamobile giá chỉ 25.000VND, được tặng thêm 1GB và 50.000VND tài khoản nội mạng mỗi tháng. Chiếc sim này cũng là tấm vé may mắn để các bạn trẻ sở hữu chiếc Samsung S7 Edge, voucher mua hàng của Viễn Thông A và những ưu đãi khác cực lớn từ Vietnamobile.

VNM 4