Ngày hội "Phụ nữ đẹp"

Thời Trang Trẻ

Ngày 18/6 vừa qua, Tạp chí Thời Trang Trẻ cùng với sự đồng hành Công ty  cổ phần BES Việt Nam - đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano đến từ Italy tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ của Câu lạc bộ Phụ Nữ Đẹp tháng 6 với chủ đề "Ngày hội Phụ Nữ Đẹp" tại Hà Nội Corner.

Bài: Yến Hoàng

Ảnh: Đạt Nguyễn

 Thời gian: Ngày 18/6/2016

Địa điểm: Hà Nội Corner – 75 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

 Khách mời: Chuyên gia tâm lý tình yêu-hôn nhân-gia đình Trịnh Trung Hòa; NTM tóc Dung Trần-Phó chủ tịch CLB Tóc và Cuộc Sống, Giám đốc thương hiệu Dung Trần Hair Academy; đại diện thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp BES Milano, Italy; Bà Nguyễn Khánh Ngọc -Viện phó Viện Nghệ thuật và Chăm sóc sắc đẹp Việt Nam, Giám đốc công ty Mỹ phẩm Đông y Soosul Hàn Quốc cùng hơn 50 nữ công sở đến từ các ngân hàng, trường học, văn phòng khu vực Kim Mã-Nguyễn Chí Thanh.

IMG 8144

Chị em háo hức tham dự chương trình.

Những vấn đề khúc mắc của cuộc sống sau ly hôn, các kỹ năng cần thiết để cân bằng và tìm niềm vui mới cho bản thân cũng như cách giữ gìn hạnh phúc, để mình luôn đẹp trong mắt người bạn đời đã được chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chia sẻ cùng chị em.

IMG 8026

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa chia sẻ với các chị em về kỹ năng giữ gìn hạnh phúc gia đình, năm bắt tâm lý người bạn đời.

Cũng trong chương trình các chị em được tư vấn các phương pháp làm đẹp, dưỡng da, chăm sóc tóc. NTM tóc Dung Trần-Giám đốc thương hiệu Dung Trần Hair Academy đã giúp chị em hiểu rõ hơn về cách chăm sóc tóc trong mùa nắng từ bộ sản phẩm phục hồi Repair: Magic potion công nghệ thế hệ mới 6 tinh chất hiệu ứng ma thuật biến hóa đem lại sức sống cho mao mạch, hồi sinh cấu trúc tóc trở nên bóng, mềm, mượt, đẹp và thời trang phong cách của  thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc BES Milano, Italy.

IMG 8059

NTM tóc Dung Trần hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ tóc trong mùa nắng.

IMG 8126

Đại diện thương hiệu MP chăm sóc tóc Bes milano, Italy, NTM tóc Dung Trần và nhân vật trải nghiệm trong chương trình

Ngoài ra NTM tóc Dung Trần còn mang đến những  món quà vô cùng thú vị cho các chị em tham gia chương trình khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Dung Trần Hair Academy.

IMG 8111

Chị em sôi nổi đăng ký để NTM tóc Dung Trần tư vấn tạo kiểu tóc

Những kiến thức chăm sóc da được các chuyên gia đến từ Spa 60 Mins+++ chia sẻ một cách thân thiện, dễ gần và rất thiết thực. Không những vậy, cuối chương trình các chị em được tham quan, trải nghiệm các dịch vụ spa thư giãn, thải độc tố làm đẹp cho cơ thể  tại Spa 60 Mins +++. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp cho  mình, đó là thông điệp mà các chuyên gia tâm lý, NTM tóc Dung Trần và các chuyên gia đến từ Spa 60 Mins +++ chia sẻ tới chị em trong chương trình.