Thời trang nghề & nghiệp

Ngày hội lớn của ngành làm đẹp Việt Nam và châu Á

14/03/2018 09:18 GMT+7

Vào ngày 22 và 23/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ chính thức được diễn ra như một ngày hội lớn của ngành làm đẹp Việt Nam và Châu Á. Trong suốt thời gian hơn 1 tháng tuyển sinh (từ 2/1 – 28/2/2018), Ban tổ chức đã nhận được hơn 1000 hồ sơ đăng ký tham dự chương trình với cả vai trò thí sinh và giám khảo tham dự. Sức nóng của sân chơi đẳng cấp dành riêng cho ngành Thẩm mỹ lan tỏa vượt qua lãnh thổ Việt Nam, hấp dẫn những tài năng làm đẹp đến từ Trung Quốc, Singapore…

 

Bài: PV

 

Tiếp nối thành công của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế - International Beauty Expo and Artist Contest đã có lịch sử tổ chức lâu năm tại Hàn Quốc, Tổng liên đoàn Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế IFBC kết hợp với Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam cùng các doanh nghiệp: Công ty TNHH Đào tạo Thẩm Mỹ Bích Nguyệt, Công ty TNHH Dịch vụ & Đào tạo Làm Đẹp DALspa, Công ty Cổ Phần Thương Mại Quốc tế Việt Nam; K-star Anh Beauty & Clinic lần đầu tổ chứcĐại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 – International Beauty Artist Festival 2018 tại Việt Nam.

Chương trình nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các chuyên gia ngành Thẩm mỹ trong và ngoài nước tham gia với tư cách Cố vấn cấp cao: bà Karen Goh – Chuyên gia tư vấn ngành Spa làm đẹp tại Singapore; bà Winnie – Cố vấn ngoại giao Quốc tế đến từ HongKong; bà Đỗ Thị Diệu Hoa - Chủ tịch Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam; Chuyên gia trang điểm Kenny Thái; Phù thủy màu ngành Tóc ông Ngô Viết Quốc…

 

1

Đại hội nhận được sự quan tâm hưởng ứng của đông đảo các chuyên gia ngành Thẩm mỹ trong và ngoài nước tham gia.

 

2

Bà Huang Ju Lan - Chủ tịch Chi nhánh IFBC phát biểu trong chương trình

 

Đaị hội diễn ra trong 2 ngày với 5 hoạt động chính :

-Chương trình “Giao lưu thể hiện tay nghề”: Các thí sinh trong 6 lĩnh vực ngành nghề: Trang điểm, Tạo mẫu tóc, nghệ thuật làm móng, Nối mi, Phun thêu thẩm mỹ - Tattoo, Chăm sóc da  sẽ tham dự và thể hiện tài năng. Mỗi thí sinh được hoàn thiện tác phẩm của mình trong 45 phút tại Đại hội.

-Triển lãm Quốc Tế ngành Làm đẹp: giới thiệu hơn 100 gian hàng, trưng bày các máy móc thiết bị, công nghệ làm đẹp, những kĩ thuật ưu tú, cùng những mỹ phẩm cao cấp của các nước trong khu vực Châu Á,  Hàn Quốc và Việt Nam. Đây là hoạt động giao lưu thương mại ngành Thẩm mỹ rất có tiềm năng bởi dự tính các doanh nghiệp có thể tiếp cận hơn 10.000 lượt khách hàng tham dự trong 2 ngày diễn ra sự kiện chính thức.

- Hội thảo chuyên đề :Kỹ năng quản lý và chiến lược phát triển ngành Spa - do Diễn giả chuyên gia hàng đầu Karen Goh đến từ Singapore trực tiếp hướng dẫn; Kỹ thuật, công nghệ phun thêu hiện đại; Xu hướng Thẩm mỹ - Làm đẹp tân tiến nhất hiện nay; Công nghệ giảm béo không xâm lấn... sẽ được thực hiện bởi các Diễn giả và chuyên gia đến từ Hàn Quốc, Hongkong & Singapore.

- Gala “Hành trình nhan sắc”: Đêm Gala tri ân và vinh danh các Nhà tài trợ, Ban cố vấn, Ban Tổ chức cùng các Thí sinh tham dự chương trình. Đêm tiệc sẽ bình chọn ra “Người đẹp của Ngành Thẩm Mỹ - Queen of the Night”. Đồng thời, vinh danh các hoạt động từ thiện và Cộng đồng có ý nghĩa trong khuôn khổ Đại Hội.

-Lễ trao giải: Mỗi thí sinh sẽ nhận được Cúp vàng danh dự cùng những giải thưởng giá trị: 6 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là 30.000.000 VNĐ, chuyến du lịch Hàn Quốc và được mời làm thành viên Ban giám khảo của Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế tại Hàn Quốc năm 2018. Ngoài ra, còn có 150 giải thưởng có giá trị khác. Tổng giá trị các Giải thưởng của Đại Hội lên đến 800.000.000 VNĐ.

 

3

Bà Lưu Bích Nguyệt - Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group phát biểu khai mạc chương trình

 

4

Bà Nguyễn Thị Bích Lợi giới thiệu 5 hoạt động hấp dẫn trong ĐHTMQT sắp tới

 

Nằm trong khuôn khổ chương trình, BTC còn đưa ra một hoạt động thiện nguyện tìm kiếm và lựa chọn ra trường hợp nam hoặc nữ, độ tuổi từ 18 – 40 tuổi có hoàn cảnh khó khăn mà có những khiếm khuyết/ dị tật trên khuôn mặt nhưng không có điều kiện phẫu thuật, để nhận lấy cơ hội được phẩu thuật miễn phí trị giá 500.000.000VNĐ đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam.

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là một chương trình mang ý nghĩa văn hóa, xã hội, thúc đẩy tình hữu nghị giữa hai nước Hàn Quốc – Việt Nam và Việt Nam với các nước trong khu vực châu Á, đồng thời tạo cơ hội phát triển cho nguồn nhân lực ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Dự kiện Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế sẽ được tổ chức thường niên để tôn vinh những đôi bàn tay vàng tài hoa trong ngành làm đẹp.

 

5

Chương trình phẫu thuật từ thiện chính thức được BTC ĐHTMQT công bố

Top
Top