Ngày hội khởi nghiệp

Thời Trang Trẻ

Hàng triệu thanh niên khởi nghiệp chỉ bằng một thao tác đơn giản, chỉ cần tải Ứng dụng công nghệ bảo hiểm tự động (App) LIAN cài đặt trong điện thoại là bạn đã có cơ hội tự kiếm thu nhập trang trải cho việc học tập và các chi phí khác trong cuộc sống. 

1

Bảo hiểm Viễn Đông sẽ tổ chức “Ngày hội khởi nghiệp” và chương trình đại nhạc hội chào mừng thành công của ứng dụng bảo hiểm đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 3/11 tại Tp.HCM. Người tham gia sẽ được giao lưu với các chuyên gia, tìm hiểu về công nghệ bảo hiểm LIAN, được trải nghiệm sử dụng App và được hướng dẫn kiếm tiền ngay trên app cùng những cơ hội nhận được các phần quà từ ban tổ chức trong suốt “Ngày hội khởi nghiệp”. Vào 19g cùng ngày sẽ diễn ra Đại nhạc hội tại sân vận động quân khu 7, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc và Hồ Trung Dũng

2

Nhận vé miễn phí xem Mỹ Tâm, và các nghệ sĩ

Đại nhạc hội cho hàng ngàn người được bắt đầu từ 19g ngày 3/11, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Trung Dũng, Đức Phúc, Đông Nhi, Issac… Điều thú vị là 3000 vé vào cửa Đại nhạc hội hoàn toàn miễn phí, với điều kiện nhận vé vô cùng đơn giản..

Bước 1: Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa: Lian bảo hiểm và download ứng dụng LIAN và cài đặt để nhận QR code (mỗi người 1 code).

Bước 2: Đưa QR code đến ngày hội khởi nghiệp ngày 3/11 từ 10g cho đến trước khi diễn ra Đại nhạc hội (trước 17g) để quét mã và đổi sang vé cứng.

Video hướng dẫn cách tải app LIAN để nhận vé đêm hội miễn phí: https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

3

1 phút thao tác, kiếm tiền trong 30 giây

Vừa được kiếm tiền vừa được xem ca nhạc miễn phí với các ngôi sao nổi tiếng trong đêm đại nhạc hội LIAN. Làm sao có được? Chỉ cần download App LIAN, bạn sẽ: Nhận vé miễn phí tham gia đại nhạc hội với Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Issac, Đức Phúc... Có cơ hội kiếm tiền khủng từ ứng dụng LIAN khi trở thành đại lý bảo hiểm online đầu tiên tại Việt Nam.

5

6

7

Chương trình cho 3.000 người download App LIAN đến check in tại sự kiện đầu tiên.

Từ 10:00 – 17:00 được trải nghiệm, nhận quà và nhận vé miễn phí, tại nhà thi đấu Quân khu 7 (Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Hãy nhanh tay download app ngay tại: https://lianvass.com/#download

Ứng dụng LIAN - Mua 1 phút bồi thường 30 giây 

Thông tin chi tiết: https://lianvass.com/

Hotline: 1900 9249