Thời trang nghề & nghiệp

Ngày hội chụp ảnh chân dung “Help – Portrait Việt Nam”

01/12/2015 09:05 GMT+7

Từ 7 giờ - 17 giờ, Thứ Bảy (5/12/2015), ngày hội “Chụp ảnh chân dung cho mọi người” (Help-Portrait) lần thứ 6 tại Việt Nam sẽ diễn ra đồng loạt tại 13 tỉnh/thành trên toàn quốc: TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai (Biên Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Bảo Lộc, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Cần Thơ,...

 

Help – Portrait Việt Nam

Tư liệu Help – Portrait Việt Nam 2014

Năm nay dự kiến có khoảng gần 2.000 tình nguyện viên và nhiếp ảnh gia sẽ tham gia chương trình hoạt động tại 80 điểm chụp ảnh là các: Bệnh viện; Nhà Mở; Mái ấm tình thương; Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật; Các khu dân cư lao động, các cơ quan hội cựu chiến binh... Đặc biệt, chương trình năm nay sẽ mở rộng thêm cho các đối tượng Cựu Thanh Niên Xung Phong, Công nhân ở các khu Lưu trú Thanh Niên, Công Nhân (Q7, TP HCM) và những người làm nghề tự do như xe ôm, xích lô ở các khu dân cư trong thành phố.

 

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_11_w5/Gallery/01::::2{/gallery}

 

Chương trình năm nay được phối hợp tổ chức bởi: Cộng đồng Help-Portrait Việt Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam (TP HCM), Chương trình Ước Mơ Của Thuý (Báo Tuổi Trẻ) và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh. Toang bộ giấy và mực in được tài trợ bởi Canon Marketing Việt Nam; Kinh phí tổ chức của Mekong Communications và một số mạnh thường quân, các tình nguyện viên khác từ việc bán và mua của các chương trình đấu giá thiết bị trên các diễn đàn. Các đơn vị bảo trợ thông tin gồm: VNPhoto.net, Phuot.vn, Tinhte.vn, Saigonphoto.net.

 

{gallery}Content/tin-tuc/su-kien/2015_11_w5/Gallery/02::::2{/gallery}

 

Ngoài ra, tại TP HCM, những người có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu được chụp và in ảnh có thể đến trực tiếp điểm trung tâm của ngày hội, số 5 Đinh Tiên Hoàng, Q.1.

Giống như 5 lần đã được tổ chức trước, năm nay, tại một số điểm chụp các nhiếp ảnh gia cùng các  tình nguyện viên còn tự đóng góp để trang bị những phần quà là sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi... để tặng cho các bé. Bên cạnh, trong khi khí mừng Giáng Sinh, một số nhóm sẽ chủ động sáng tạo khi hóa trang thành ông già Noel để chụp ảnh cùng các bé.

Thông tin chi tiết tham khảo trên
 
Top
Top