Video

Ngày diện mốt Couture bị chê, Quan Hiểu Đồng gây bão với đồ xuyên thấu trong tiệc tối

Phú Thanh Võ
vophu0801@gmail.com
19/11/2021 19:00 GMT+7

Quan Hiểu Đồng khi tham dự sự kiện GQ Men 2021 bị cho là lép vế hẳn so với các diễn viên khác. Người hâm mộ phàn nàn team Đồng Đồng không biết phối đồ, nhiều lần khiến mỹ nhân lạc quẻ khi xuất hiện trước truyền thông. Ấy vậy, cô nàng lại có dịp "gỡ vốn" tại dạ tiệc của GQ Men 2021 với visual đỉnh cao trong outfit xuyên thấu.

nàng thơ Valentino của Trung Quốc, Quan Hiểu Đồng nghiễm nhiên được diện thiết kế Haute Couture của nhà mốt danh giá mà không phải Hoa đán nào cũng có được vinh dự ấy. Tuy nhiên, thiết kế này có vẻ sẽ phù hợp với những người đẹp đứng tuổi hơn nàng tiểu Hoa đán Đồng Đồng. Song, cô nàng vẫn có cú lật kèo phút chót khi gây sốt với váy xuyên thấu tại dạ tiệc của sự kiện.

Ngày diện mốt Couture bị chê, Quan Hiểu Đồng gây bão với đồ xuyên thấu buổi đêm

Thiết kế sang trọng đòi hỏi người diện phải toát ra khí chất ngút ngàn cũng như phải đến độ tuổi nhất định. Quan Hiểu Đồng quá trong sáng và trẻ trung để thể hiện được tinh thần outfit.

Cô nàng bị lạc quẻ với tinh thần của thiết Couture.

Sang trọng, quý phái, song, thiết kế khiến người đẹp "dừ" so với tuổi thật.

Quan Hiểu Đồng xuất hiện với lối trang điểm phổ thông, kiểu tóc đơn giản làm khiến cô nàng bị dìm khi diện thiết kế sang trọng.

Tuy nhiên, đến phần tiệc của sự kiện diễn ra vào chiều tối, Quan Hiểu Đồng nhận được cơn mưa lời khen với thiết kế “xuyên thấu” giúp mỹ nữ vừa gợi cảm, quyến rũ nhưng cũng rất ý nhị.

Chiếc váy dây ngắn với chất liệu mỏng tang giúp cô nàng khoe được sự căng tràn tuổi đôi mươi.
Tuy gọi là xuyên thấu, nhưng không có nghĩa cô nàng sẽ phô bày hết những đường nét cơ thể. Đồng Đồng tinh tế khi diện phía trong một chiếc váy màu nude tạo hiệu ứng ảo với người xem.
Lối trang điểm nhẹ nhàng với môi son đỏ, da trắng muốt tỏ ra phù hợp với style dự party, khiến người đẹp nổi bật nhưng không “lố” giữa những bóng hồng tại dạ tiệc.
Cô nàng thật sự tỏa sáng với giao diện này.

Tiểu Hoa đán Quan Hiểu Đồng đã lấy lại spotlight với bộ váy gợi cảm, tinh tế và ý nhị này.

Nguồn: GQ Men 2021, Valentino

Top
Top