Thời trang nghề & nghiệp

Ngày của mẹ đáng nhớ cùng thương hiệu túi xách handmade Ahanaba

09/05/2019 03:09 GMT+7

Thể hiện tình yêu dành cho Mẹ, người phữ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn khi cùng Mẹ diện mẫu túi đôi từ thương hiệu Ahanaba - Túi xách handmade cao cấp nhân dịp Ngày của Mẹ sắp tới.

 

1

 

2

 

Trong rất nhiều lựa chọn cho chiếc túi của mình, bạn phải lựa chọn về kiểu dáng và chất liệu ra sao để tạo điểm nhấn phong cách của bản thân.. Với chất liệu từ vỏ cây Nam Phi, kết hợp sợi cotton tự nhiên, bản thân mỗi chiếc giỏ xách Ahanaba đã là sự khác biệt. Sở hữu thêm về hình dáng màu sắc, mỹ thuật, như sắc đỏ huyết dụ, màu xanh chàm, vàng mù tạt, xanh navy..tất cả đều tạo thành sự tương phản rực rỡ quyến rũ thị giác các tín đồ thời trang.

 

3

 

4

 

Những quý cô thanh lịch không còn mất nhiều thời gian đến tận nơi chọn lựa, nhưng vẫn ưng ý với 99% chất lượng, màu sắc sản phẩm đặt mua qua online.

 

5

 

6

 

Thông tin cho bạn

Cơ hội để bạn và mẹ của mình cùng sở hữu cặp đôi sản phẩm túi xách hand made Ahanaba nhân ngày của Mẹ sắp tới. Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm trị giá trên 2.000.000đ, bạn sẽ được tặng một túi xách thời trang Ahanaba chất liệu vỏ cây tự nhiên của Nam Phi, trị giá: 1.000.000 đ.

 

7

Top
Top