Thời trang nghề & nghiệp

Ngay cả khi đeo khẩu trang, bà hoàng của làng thời trang thế giới Anna Wintour vẫn siêu đẹp, quý phái

Tiffany Trần
lamthuyanh85@yahoo.com
27/05/2021 08:00 GMT+7

Ngay cả trong một trận đại dịch, bà hoàng Anna Wintour cũng biết cách để bản thân mình luôn đẹp, quý phái. Mặc dù che mặt bằng chiếc khẩu trang, nhà báo 71 tuổi này vẫn thể hiện được sự sành điệu trong chiếc áo khoác màu be cổ điển và chiếc váy hoa văn.

Giới mộ điệu không ai không biết đến cái tên Anna Wintour - Bà  hoàng hay  nữ vương quyền lực thống trị làng thời trang thế giới, cũng chính là người 1 tay vực lại đế chế Vogue, giúp tên tuổi của tạp chí này luôn đứng vững top đầu nhiều năm qua.
Anna Wintour đã chứng minh một lần nữa lý do tại sao bà đã dẫn đầu kinh thánh thời trang khi thể hiện "phong cách cách ly" sành điệu của mình ở New York. Sải bước trên đường phố Manhattan,  Anna Wintour diện một đôi bốt gót chunky cực kỳ phong cách.
Chiếc kính râm từ trước đến nay đã mang lại nhiệm vụ gấp đôi khi chúng vừa bảo vệ đôi mắt màu xanh lục nhạt, vừa nâng lên vẻ ngoài cho bà hoàng làng thời trang một cấp độ sang trọng tuyệt vời. Kiểu tóc bob đặc trưng của Anna tôn thêm nước da đẹp một cách thanh lịch, hoàn thiện vẻ ngoài bóng bẩy.
Biên tập viên tạp chí Vogue người Mỹ gốc Anh, cũng đã từng bị cánh săn ảnh bắt gặp trên đường phố Los Angeles với hình ảnh đeo khẩu trang màu trắng, phối với chiếc váy hoa văn có họa tiết xanh trắng bắt mắt sành điệu.
Bà hoàng thời trang luôn tuân thủ quy định đeo khẩu trang mỗi khi tham gia các sự kiện đông người. 
Tạo dáng thoải  mái và vui vẻ trong một sự kiện của bảo tàng Metropolitan khi tham dự buổi xem trước cho triển lãm về thời trang sẽ diễn ra sau đó ít ngày. 
Năm vừa qua, ngành công nghiệp thời trang đã bị ảnh hưởng bởi hậu quả của đại dịch và với tư cách là tổng biên tập của cuốn kinh thánh thời trang, Anna đã nhìn thấy tất cả.
Khi bắt đầu đại dịch, bà hoàng của làng thời trang thế giới đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã hỗ trợ các nhà thiết kế Mỹ bị ảnh hưởng bởi đại dịch thông qua Quỹ thời trang CFDA / Vogue, A Common Thread.
Theo: Daily Mail, 247newsaroundtheworld, teststar.in
 
 
Top
Top