Chân dung

Ngày 8/3 đáng nhớ của MC Quang Bảo

14/03/2019 07:12 GMT+7

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, mỗi nghệ sĩ ở trong làng giải trí lại có cách thể hiện tình cảm khác nhau với một nửa thế giới. MC Quang Bảo còn được nhiều người biết đến là một người con hiếu thảo, tâm lý và là một đồng nghiệp được không ít nghệ sĩ nữ yêu quý.

 

Với ngày lễ mang ý nghĩa đặc biệt, trên trang cá nhân MC Quang Bảo đã dành cho mẹ ruột những chia sẻ đầy xúc động. “Người phụ nữ tôi thương. Mẹ với tôi không chỉ là người sinh thành mà còn là hậu phương vững chắc. Điều tôi thích làm với bà chính là những buổi cuối tuần hẹn hò, ăn uống cùng và kể cho bà nghe chuyện của một tuần qua. Không chỉ 08/03, với tôi ngày nào cũng muốn mẹ nhận được nhiều điều ý nghĩa”.

 

q1

 

Mong muốn nhân rộng yêu thương, MC Quang Bảo còn kêu gọi mọi người chia sẻ hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa với hoạt động mang tên “Người phụ nữ tôi thương”. “Trước giờ ngày 08/03 chúng ta hay nhớ về những người phụ nữ có ý nghĩa trong cuộc đời. Có thể là mẹ, chị, em gái, người yêu, nhỏ bạn thân, cô giáo... Và mỗi người chúng ta sẽ có cách bày tỏ sự yêu quý khác nhau.

Bảo thường hay hôn mẹ trước khi đi xa, trò chuyện và hẹn hò với mẹ vào cuối tuần. Tất cả những điều đó cực kỳ đơn giản, không nhất thiết chỉ làm vào dịp lễ mà chúng ta có thể làm bất kỳ lúc nào mình muốn, nhìn người đó vui bao nhiêu mệt mỏi bên ngoài tự tan biến. Chính vì lý do đó Bảo muốn lan tỏa đến mọi người việc chia sẻ đến người phụ nữ mình thương nhân dịp 08/03” - MC Quang Bảo chia sẻ mục đích của mình.

 

q2

 

Chỉ một thời gian ngắn phát động, hoạt động ý nghĩa của MC Quang Bảo đã thu hút hàng trăm khán giả tham gia và chia sẻ.

Cũng trong tuần qua, MC Quang Bảo vừa được mời dẫn dắt một buổi giao lưu diễn ra tại TP.HCM. Trước khi chương trình được ghi hình, Quang Bảo có mặt từ sớm để chỉnh trang ngoại hình, nghiên cứu kịch bản và trao đổi thêm với ekip, khách mời.

 

q15

 

Ngay trong hậu trường, Quang Bảo vui vẻ hội ngộ “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” H’Hen Niê. Không chỉ thoải mái chụp hình kỉ niệm, Quang Bảo còn gửi lời chúc mừng H’Hen Niê đã đạt được nhiều thành tích nhan sắc quốc tế trong thời gian qua. Trước sự thân thiện của nam MC 9x, H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quang Bảo. Cuối chương trình, MC Quang Bảo còn khiến H'Hen Niê bối rối bởi hành động đầy ga lăng.

 

q17

 

Xem đoạn clip đột nhập nhà Quang Bảo làm nhiệm vụ 8/3: https://www.facebook.com/ngominhanh27/videos/2440865169259610/

Top
Top